Trung tâm Sài Gòn nhốn nháo vì lựu đạn

Người đàn ông mua phế liệu hoảng hồn khi được bà Lâm Thị Hường (59 tuổi, ngụ quận 6-TPHCM), làm nghề thu gom rác, hỏi bán... lựu đạn.

Sáng ngày 4/5, lực lượng công an, dân phòng tiến hành phong tỏa một chiều tuyến đường Đỗ Quang Đẩu - Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 – TPHCM) để lực lượng công binh lấy quả lựu đạn dưới cống thoát nước.

Sau hơn 30 phút tiến hành rà soát, kiểm tra, lực lượng công binh đã lấy từ dưới cống lên một quả lựu đạn đã bị gỉ sét. Người bỏ quả lựu đạn dưới cống là bà Lâm Thị Hường làm nghề thu gom rác trên địa bàn phường. Bà Hường sau đó được mời về công an phường để lấy lời khai.

Trung tâm Sài Gòn nhốn nháo vì lựu đạn - 1

Bà Hường chỉ cống thoát nước nơi bà ném quả lựu đạn

Theo lời khai bà Hường, sáng ngày 3/5, trong lúc thu gom rác, bà phát hiện trong bịch ni lông có một cục sắt tròn, cầm vừa nắm tay, bà lấy ra để bán phế liệu nhưng được nhiều người cho biết đó là quả lựu đạn. Hoảng sợ, bà ném xuống cống thoát nước gần đó.

Đến sáng nay ngày 4/5, có người đàn ông đến mua phế liệu, bà Hường hỏi có mua... lựu đạn không thì người này hoảng hồn nên tới trình báo công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo The X.Danh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN