Trâu điên húc hàng trăm công nhân áo đỏ

Sau khi thoát khỏi lò mổ, con trâu rượt hàng trăm công nhân, húc 4 người bị thương rồi giẫm đạp, cày nát nhiều xe máy.

Ngày 7/10/2012, Công an xã Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa "hạ gục" một con trâu sau khi nó truy đuổi hàng trăm công nhân, húc bị thương 4 người và cày nát gần 20 xe máy.

Con trâu này sổng khỏi lò mổ của ông Nguyễn Văn Chung (50 tuổi, ngụ xã Tân Định) vào rạng sáng 6/10, thời điểm nó sắp bị thọc tiết. Đến 7 giờ sáng cùng ngày, con trâu lẩn trốn trong bụi rậm rồi bất ngờ phóng ra rượt đuổi hàng trăm công nhân của công ty gốm Long Trường (xã Tân Định) đang trên đường đến chỗ làm. “Vì công nhân mặc áo đồng phục màu đỏ đi làm nên con trâu hăng máu truy đuổi”, anh Nguyễn Thanh Hải, bảo vệ công ty gốm Long Trường nói.

Trâu điên húc hàng trăm công nhân áo đỏ - 1

Nhân chứng Nguyễn Thanh Hải chỉ về hướng con trâu xuất hiện và bắt đầu cuộc truy đuổi hàng trăm công nhân

Khi bị rượt đuổi, các công nhân bỏ lại gần 20 xe máy, con trâu “điên” đã giẫm đạp, húc liên hồi làm nhiều xe biến dạng. Có 3 công nhân không chạy kịp đã bị trâu húc văng khỏi xe, lăn xuống đường bị thương. Một nạn nhân khác là anh Hoàng Văn Lưu (tài xế xe container) đang đứng gần công ty gốm Long Trường bị trâu húc văng 3m, thương tích khắp người, bất tỉnh tại chỗ, phải đi cấp cứu.

Khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo công an, tuy nhiên do trâu lủi vào khu vực đông người nên công an không thể nổ súng. Do vậy, hàng trăm người phải dùng gậy gộc để đuổi trâu vào khu rừng cao su gần đó. Một người dũng cảm đã tiến sát trâu rồi dùng rựa chặt chân nó. Sau đó, nó được đưa về lò mổ của ông Nguyễn Văn Chung.

Sau vụ việc hy hữu này, ông Chung đã đền bù hàng chục triệu đồng để các nạn nhân điều trị và sửa xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN