Trăm người tháo chạy khỏi trung tâm thương mại tại “khu nhà giàu” ở Sài Gòn

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 22:20 PM (GMT+7)

Hàng trăm người tháo chạy thục mạng khỏi trung tâm thương mại tại “khu nhà giàu” ở Sài Gòn khi chuông báo cháy vang lên.

Sự kiện:

Tin nóng

Trăm người tháo chạy khỏi trung tâm thương mại tại “khu nhà giàu” ở Sài Gòn - 1

Người dân tháo chạy ra khỏi trung tâm thương mại khi nghe chuông báo cháy thông báo

Tối 28.4, hàng trăm người có mặt bên trong trung tâm thương mại Cresent Mall trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) hốt hoảng tháo chạy thục mạng ra ngoài khi nghe chuông báo vang lên liên tục. Nhiều trẻ em được người lớn bồng thoát ra lối cầu thang thoát hiểm. Những người khác ở các tầng trên tháo chạy ra khu vực sảnh của trung tâm thương mại tạo nên cảnh hỗn loạn.

“Nghe chuông báo cháy báo liên hồi. Lo sợ hỏa hoạn nên ai cũng tháo chạy, có người gào khóc. Giờ nghe chuông báo cháy là ám ảnh bởi vụ hỏa hoạn xảy ra chung cư Carina khiến 13 người thiệt mạng”, một phụ nữ tên Hương cho biết.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Đại diện lãnh đạo PCCC quận 7 cho biết do lỗi kỹ thuật nên hệ thống báo cháy được kích hoạt, báo động. “Sau khi kiểm tra hiện trường, chúng tôi đã thông báo đến người dân không có xảy ra hỏa hoạn mà do lỗi kỹ thuật”, vị đại diện này thông tin.

Trụ điện bật gốc ở Sài Gòn, nhiều người gào thét tháo chạy

Người dân tháo chạy trong hỗn loạn khi trụ điện trên phố Sài Gòn bất ngờ bật gốc kéo theo cả “mạng nhện” ập xuống...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng