Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TQ: Mẹ xách con thơ lơ lửng giữa không trung đòi ly dị

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 02:00 AM (GMT+7)

Cảnh tượng một bà mẹ trẻ ở Trung Quốc xách cô con gái 2 tuổi lơ lửng giữa không trung bên ngoài cửa sổ tầng 13 của một khách sạn để gây sức ép, đòi được lập tức ly hôn với người chồng vũ phu khiến nhiều người thót tim.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

TQ: Mẹ xách con thơ lơ lửng giữa không trung đòi ly dị - 1

Người phụ nữ xách con gái 2 tuổi bằng một tay lơ lửng giữa không trung để đòi ly hôn

Theo Daily Mail, người phụ nữ trẻ (danh tính không được tiết lộ) đã thuê một căn phòng trên tầng 13 của một khách sạn ở ở Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) rồi bế cô con gái mới 2 tuổi trèo ra ngoài cửa sổ. Bà mẹ trẻ nói rằng, chồng cô là con nghiện cờ bạc, vũ phu và yêu cầu các nhà chức trách phải lập tức chấp nhận cho cô đơn phương ly hôn.

Để gây áp lực, có thời điểm, bà mẹ trẻ thậm chí còn dùng một tay xách con gái 2 tuổi để bé lơ lửng giữa không trung và dọa sẽ buông tay nếu yêu cầu ly hôn của cô không được giải quyết ngay lập tức. Cô ta nói rằng, cô không muốn bỏ lại con gái một mình cho người chồng vũ phu chăm sóc. Được biết, người phụ nữ đã yêu cầu ly hôn một thời gian nhưng mãi vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường và đặt nệm hơi trên mặt đất đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra đồng thời tìm cách khuyên nhủ người phụ nữ.

Sau khi được khuyên giải, người phụ nữ để con gái đứng nép vào gờ bức tường bên ngoài cửa sổ chênh vênh và vẫn rất dễ ngã xuống đất.

TQ: Mẹ xách con thơ lơ lửng giữa không trung đòi ly dị - 2

Cảnh tượng hai mẹ con đứng chênh vênh trên gờ tường ngoài cửa sổ khiến nhiều người thót tim

Người chồng được gọi đến hiện trường. Chứng kiến cảnh tượng vợ dùng mạng sống của chính mình và con gái để gây áp lực, người chồng cầu xin vợ đưa con vào bên trong và chấp nhận yêu cầu ly hôn.
 
Tuy nhiên, người phụ nữ kiên quyết không nghe chồng khuyên giải và tuyên bố, cô ta sẽ chỉ đưa con gái trở vào trong phòng khách sạn khi được cấp giấy chứng nhận ly hôn ngay lập tức.

TQ: Mẹ xách con thơ lơ lửng giữa không trung đòi ly dị - 3

Khách sạn nơi người mẹ trẻ xách con lơ lửng giữa không trung để đòi ly hôn

Cuối cùng, sau 3 giờ thương lượng, các nhà chức trách đã chấp nhận yêu cầu được ly hôn ngay lập tức của người phụ nữ. Một quan chức hôn nhân và gia đình được gọi tới để chứng kiến 2 vợ chồng ký vào đơn ly hôn.

Người phụ nữ sau đó bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn trong khi bé gái 2 tuổi được nhân viên xã hội tạm thời chăm sóc.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang