TP.HCM: Thưởng tết giáo viên 1 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 13:00 PM (GMT+7)

Một triệu đồng là mức thưởng tết Nguyên Đán 2014 mà các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong ngành giáo dục tại TP.HCM sẽ nhận được.

Sự kiện: Thưởng Tết 2019

Ngày 14/1, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM đã công bố mức chi quà tết Giáp Ngọ cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong ngành. Theo đó, mỗi người sẽ nhận được một triệu đồng theo kế hoạch chăm lo cho các đối tượng trong dịp tết của UBND TP.HCM.

Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cũng đề nghị hiệu trưởng các đơn vị (giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, hiệu trưởng các trường THPT và các khối đào tạo trực thuộc Sở) sớm triển khai thực hiện việc chi quà Tết cho cán bộ, giáo viên, công nhân trong nhà trường.

TP.HCM: Thưởng tết giáo viên 1 triệu đồng - 1

Năm nay, mỗi giáo viên tại TP.HCM sẽ nhận được một triệu đồng thưởng tết
(ảnh minh họa: Đức Nguyễn)

Đối với các đơn vị sự nghiệp hoạt đồng bằng ngân sách nhà nước, toàn bộ kinh phí thưởng tết sẽ do ngân sách TP đưa về.

Với các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên và đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, phải tự cân đối thu chi trong cơ quan để chi quà Tết cho người lao động.

So với năm ngoái, mức hỗ trợ tết cho giáo viên năm nay tăng thêm 100.000 đồng. Theo một đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, xét về mặt bằng chung của TP, mức thưởng trong ngành giáo dục thường không cao bằng, nhưng đây cũng là một sự cố gắng lớn của TP trong việc chăm lo đời sống cho giáo viên, giúp các thầy cô yên tâm công tác, giảng dạy.

Theo Minh Nghĩa (Khampha.vn)
sự kiện Thưởng Tết 2019