TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non

Hàng trăm cảnh sát đang phong toả khu vực trường mầm non tại quận Tân Bình (TPHCM) vào sáng 11/10 vì cướp xông vào trường khống chế hai cháu nhỏ trong trường.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 9h sáng, cảnh sát nhận tin báo là có tên cướp xông vào Trường Mầm non 10A - số 47 đường Gò Cẩm Đệm, phường 10, quận Tân Bình (TP.HCM) gây án, song do bị chống cự, bọn cướp không có đường thoát ra ngoài vì bị bảo vệ chặn cửa, liền quay sang khống chế con tin trong phòng hiệu trưởng và đòi “yêu sách”.

Rất nhiều người dân tập trung quanh trường để theo dõi vụ đấu trí giữa cảnh sát và bọn tội phạm, trong đó có nhiều phụ huynh có con em bên trong đang rất lo lắng...

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 1

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 2

Phụ huynh đứng bên ngoài cổng trường lo lắng

Một phụ huynh cho biết, hiện tên cướp đang khống chế hai học sinh. Ông Nguyễn Viết Định, trưởng ban điều hành khu phố 3 cho biết, công an đang bao vây, kêu gọi đối tượng ra đầu hàng.

Lúc đầu, đối tượng định trộm tiền, trộm đồ trong phòng hiệu trưởng nhưng bị phát hiện, tên cướp liền bắt 2 đứa trẻ để làm con tin.

Vừa có một phát súng nổ tại hiện trường…

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 3

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 4

Rất nhiều người tụ tập bên ngoài cổng trường theo dõi vụ khống chế con tin

10h20': lực lượng công an thông báo cho người dân hiếu kỳ tránh xa khu vực trường mầm non. Cảnh sát cơ động 113, cảnh sát đặc nhiệm, lực lượng dân phòng đang siết chặt vòng vây.

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 5

TPHCM: Bắt cóc con tin ở trường mầm non - 6

Hàng trăm công an được huy động đến trường mầm non để giải cứu các em nhỏ

Phóng viên đã tiếp cận được một phụ huynh được cho là cha của cháu bé đang bị tên cướp khống chế. Phụ huynh này đang rất lo lắng, thất thần. Nhưng ngay lập tức lực lượng chức năng đã ngăn cản phụ huynh này trả lời báo chí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm PV ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung