TP HCM: Làm rõ việc một hiệu trưởng là F0 nhưng vẫn đến trường

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 14:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn lo lắng trước thông tin ông Phạm Thanh Nam, hiệu trưởng trường là F0 nhưng vẫn đến trường làm việc.

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Trong sáng nay (18-1), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quận 7 và Phòng GD-ĐT quận 7 đã đến Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn để xác minh, làm việc về thông tin ông Phạm Thanh Nam, hiệu trưởng trường này là F0 nhưng vẫn đến trường làm việc. Sau khi có kết quả xác minh sẽ được gửi về Sở GD-ĐT TP HCM.

Nguồn tin của phóng viên cho biết theo giải trình của ông Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn, sáng ngày thứ 2 (17-1), ông mới là F0 và phát hiện tại nhà. Trong khi đó, theo báo cáo của nhà trường, có sự việc ông Phạm Thanh Nam mắc Covid-19 (F0) từ ngày 14-1. Hiện nay vẫn đang chờ kết quả test PCR để kết luận. Tuy nhiên, dù chưa phải là F0, là F1 thì ông Nam cũng phải thực hiện cách ly theo quy định.

TP HCM: Làm rõ việc một hiệu trưởng là F0 nhưng vẫn đến trường - 1

Trường phổ thông Nam Sài Gòn (quận 7- TP HCM)

Trước đó, từ tối ngày 17-1, nhiều phụ huynh Trường Tiểu học-THCS-THPT Nam Sài Gòn xôn xao, lo lắng trước thông tin hiệu trưởng trường là F0 nhưng vẫn đến trường làm việc. Nhiều phụ huynh cho biết sáng ngày 17-1, ông Nam đã xuất hiện tại trường và ở trong phòng làm việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/tp-hcm-lam-ro-viec-mot-hieu-truong-la-f0-nhung-van-den-truo...

Đình chỉ công tác một hiệu trưởng vì từ chối cho mượn trường làm khu cách ly

Hiệu trưởng trường tiểu học và THCS thị trấn Vĩnh Thuận (Kiên Giang) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày vì không đồng...

Chia sẻ
Theo Đặng Trinh (Người lao động)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung