Tông xe liên hoàn, hàng trăm tài xế náo loạn

Thứ Sáu, ngày 05/10/2012 14:46 PM (GMT+7)

Sau vụ va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô, là cuộc đấu khẩu giữa các tài xế khiến cả tuyến đường trọng yếu dẫn vào các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương ùn tắc kéo dài.

Sáng nay 5/10, trên tuyến đường ĐT 473 đoạn gần ngả tư Miếu Ông Cù (Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa 4 ô tô.

Sự cố này xảy ra vào khoảng 8 giờ cùng ngày khi một xe tải bất ngờ xi-nhan rẽ phải đã khiến 1 ô tô con và 2 xe đầu kéo container đi sát phía sau thắng không kịp nên tông vào đuôi xe của nhau.

Ngay sau sự cố, 4 tài xế xe tải, xe ô tô con và hai xe container xảy ra màn tranh cãi kịch liệt khiến hàng trăm xe ô tô lưu thông qua đoạn đường này ùn ứ, xếp thành hàng dài. Nhiều tài xế ô tô do sốt ruột vì tắc đường đã tìm cách rẽ vào các đường nhánh hoặc lấn sang đường dành cho xe máy gây nên cảnh hỗn loạn dây chuyền.

Tông xe liên hoàn, hàng trăm tài xế náo loạn - 1

Xe ô tô tải bỏ đi để lại 3 chiếc xe “nạn nhân” trên đường ĐT 743

Trong vụ tai nạn trên, 3 tài xế của 3 xe đi đầu đổ thừa cho tài xế cuối đã “húc mông” xe đi trước nên gây ra tai nạn liên hoàn. Tuy nhiên, anh Ngô Hữu Thiện (tài xế xe container chạy cuối) lại cho rằng nguyên nhân vụ này là do tài xế xe tải đi đầu đã xi-nhan rẽ phải quá gấp, trong khi  xe ô tô và xe container đi phía sau không giữ khoảng cách an toàn nên xe anh mới chỉ chạm nhẹ vào xe container đi phía trước đã khiến các xe “dính” nhau.

Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, “tranh thủ” khi CSGT chưa đến hiện trường, tài xế xe tải đi đầu đã nhanh chân lái xe rời khỏi hiện trường trong khi 3 bác tài còn lại vẫn cự cãi. Theo ghi nhận của chúng tôi, trong vụ này chỉ có xe ô tô chạy thứ 2 là bị móp méo phần đầu và phần đuôi. 3 xe còn lại chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung