Tin mới nhất về sức khỏe của tài xế xe tải gây tai nạn ở Gia Lai

Thứ Hai, ngày 08/05/2017 09:04 AM (GMT+7)

Tính tới hiện tại, vụ tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai đã lấy đi mạng sống của 13 người.

  

Tin mới nhất về sức khỏe của tài xế xe tải gây tai nạn ở Gia Lai - 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Gia Lai

Trao đổi với PV lúc 8h sáng 8/5, ông Phạm Bá Mỹ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, nạn nhân Võ Văn Quý (tài xế lái xe tải) vẫn đang hôn mê sâu, chưa qua cơn nguy kịch.

“Chúng tôi đang tích cực cứu chữa cho các nạn nhân, trong đó có anh Võ Văn Quý vẫn đang hôn mê sâu, chưa qua cơn nguy kịch, tiên lượng xấu”, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nói.

Liên quan tới thông tin đồn đoán trên mạng xã hội cho rằng tài xế xe tải đang “phê” ma túy khi lái xe, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Gia Lai khẳng định, qua kiểm tra nhanh, tài xế Võ Văn Quý âm tính với ma túy.

Về nguyên nhân tài xế này lái xe với tốc độ trên dưới 100Km/h từ trước trạm thu phí Đức Long 1 tới vị trí gây tai nạn (khoảng 20Km) vẫn đang được điều tra thêm.

Theo thông tin cập nhật cho tới hiện tại, vụ tai nạn thảm khốc nói trên đã làm tổng cộng 13 người chết, trong đó có 11 người chết tại chỗ và 2 người qua đời tại bệnh viện do thương tổn quá nặng.

Trong những người thiệt mạng, có cả hai tài xế trên xe khách là Nguyễn Văn Vượng (52 tuổi) và Nguyễn Văn Đản (30 tuổi), chưa xác định người cầm lái; và phụ xe trên xe tải là Đặng Duy Phúc (23 tuổi).

Như đã đưa tin, 4h35 rạng sáng 7/5, xe khách mang BKS 18B - 018.32 (có 43 người trên xe) và xe tải chở 20 tấn phân bón mang BKS 77C - 139.37 (có 2 người trên xe) đã xảy ra va chạm trên Quốc lộ 14 thuộc đường Hồ Chí Minh, đoạn đi qua thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), khiến nhiều người chết và hàng chục người bị thương.

Tài xế xe tải gây TNGT 12 người chết chưa qua cơn nguy kịch

Tài xế xe tải gây TNGT kinh hoàng khiến 12 người chết đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Kết quả xét nghiệm...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Tai nạn xe khách kinh hoàng ở Gia Lai