Tìm thấy thi thể công nhân mất tích trong lũ

Buổi chiều, người dân đi làm đồng phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Đào. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Trần Đình Tuấn trú tại xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Trưởng công an xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, chiều ngày 20/10, người dân địa phương đã phát hiện thi thể anh Trần Đình Tuấn (SN 1979) bị gia đình thông báo mất tích trước đó 2 ngày.

Tại hiện trường, thi thể anh Tuấn nổi lềnh bềnh trên mặt nước, dạt vào ở mép sông. Nạn nhân mặc quần áo dài và đang trong quá trình phân hủy nặng, trên người không mang theo vật dụng gì. Ngay sau đó, công an địa phương đã cho người vớt thi thể lên bờ.

Tìm thấy thi thể công nhân mất tích trong lũ - 1

Hiện trường nơi phát hiện thấy thi thể anh Tuấn

Theo người nhà, chiều ngày 18/10 anh Tuấn lấy xe máy đi làm ở Nhà máy nước Nam Giang. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, gia đình không thấy anh về nên đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Không ngờ, đến chiều ngày 20/10, khi người dân đi làm đồng thì phát hiện thi thể anh Tuấn nổi trên dòng sông Đào, cách nơi anh Tuấn làm việc khoảng 300m.

Người dân nghi ngờ anh Tuấn bị nước lũ cuốn trôi vì ngày anh mất tích do ảnh hưởng của cơn bão số 11 nên trên địa bàn có mưa rất to. Con đường mà nạn nhân vẫn thường đi làm đã bị nước lũ nhấn chìm, dòng nước chảy xiết.

Được biết gia đình anh Tuấn thuộc hộ nghèo, thuộc gia đình chính sách. Hiện tại anh đã có gia đình và một người con nhỏ. Vợ anh Tuấn đang chuẩn bị sinh đứa thứ hai thì anh Tuấn lại xảy ra sự việc thương tâm trên.

Đến chiều cùng ngày, thi thể anh Tuấn đã được người nhà đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Hòa (Tri thức trực tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN