Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch Quảng Ninh Phạm Văn Thành

Sự kiện: Thời sự

Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và bị thi hành kỷ luật về đảng.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 1104/QĐ-TTg ngày 20/9/2022 của Thủ tướng thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026 do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về đảng.

Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch Quảng Ninh Phạm Văn Thành - 1

Phó Chủ tịch Quảng Ninh Phạm Văn Thành

Thời gian thi hành kỷ luật tính từ ngày công bố Quyết định số 727-QĐ/TU ngày 26/8/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về thi hành kỷ luật đảng.

Trước đó, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật ông Phạm Văn Thành bằng hình thức cảnh cáo do có vi phạm, khuyết điểm và chịu trách nhiệm người đứng đầu đối với vi phạm của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.

Nguồn: https://tienphong.vn/thu-tuong-ky-luat-canh-cao-pho-chu-tich-quang-ninh-pham-van-thanh-post14712...

Bộ Chính trị đề nghị Trung ương Đảng xem xét, kỷ luật Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng

Bộ Chính trị quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng, đình chỉ các chức vụ trong Đảng và trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Phạm Xuân...

Chia sẻ
Theo Văn Kiên (Tiền Phong)
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung