Thủ tướng Australia ngã sấp vì giày cao gót

Thủ tướng Australia bà Julia Gillard đã bị vấp ngã úp mặt xuống thảm cỏ sau khi tới thăm đài tưởng niệm Gandhi ở New Delhi, Ấn Độ.

Trong khi đang được hộ tống về phủ Tổng thống sau chuyến thăm đài tưởng niệm Gandhi ở New Delhi (Ấn Độ), Thủ tướng Australia bà Julia Gillard đã bất ngờ ngã sấp xuống thảm cỏ. Sau khi được một sĩ quan hậu cần giúp đỡ đứng dậy, bà Gillard cho biết: “Giày cao gót của tôi bị mắc vào cỏ, nhưng tôi không sao.”

Sau đó, thủ tướng Australia cười và giải thích rằng không giống như những người đàn ông đeo dầy đế thấp, đây là một tai nạn nghề nghiệp đối với những phụ nữ đi giày cao gót.

“Đối với những người đàn ông quen đi giày đế bằng hàng ngày, nếu họ đeo một đôi giày cao gót đi trên cỏ mềm và khi họ nhấc chân lên, chiếc giày sẽ bị mắc vào cỏ và hậu quả có thể như bạn vừa thấy”, bà Julia Gillard giải thích về tai nạn của mình.

Khi một số người khuyên bà nên đi boot để tránh những tai nạn tương tự, thủ tướng Australia không đồng tình với ý tưởng này vì bà cho rằng đó là một lỗi thời trang sơ đẳng khi kết hợp giữa váy với boot.

Đây không phải là lần đầu tiên thủ tướng Australia gặp rắc rối với giày cao gót. Trong lúc được hộ tống tới một xe hơi sau khi bị người biểu tình bao vây ở một nhà hàng tại Canberra vào đầu năm nay, bà Gillard vấp ngã và một chiếc giày của bà tuột khỏi chân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN