Thu giữ hơn 19 kg kim loại nghi là vàng

Qua kiểm tra, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện trong các bao tải có chứa 19,4 kg kim loại màu vàng đã được chế tác thành nữ trang như nhẫn, lắc, dây chuyền.

Chiều 3/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 14 giờ ngày 1/7, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa), tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT - Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện chiếc Toyota mang BKS 30V - 5634, do Đỗ Văn Trường (SN 1967, trú tại số 112, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) điều khiển chạy hướng Hà Nội - Thanh Hóa, trên xe chở nhiều bao tải nghi vấn.

Thu giữ hơn 19 kg kim loại nghi là vàng - 1

Cảnh sát lập biên bản thu giữ số nữ trang không rõ nguồn gốc để xử lý theo pháp luật

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong các bao tải có chứa 19,4 kg kim loại màu vàng (rất có thể là vàng) đã được chế tác thành nữ trang như nhẫn, lắc, dây chuyền.

Tại thời điểm kiểm tra, ngoài lái xe còn có thêm 3 người khác, các đối tượng trên đã không xuất trình được thủ tục, giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số nữ trang trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lấy mẫu kiểm tra, giám định chất lượng 19,4kg nữ trang kim loại màu vàng nói trên để điều tra, xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Lê (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN