Thời tiết ngày 3/11: Miền Bắc có nơi rét dưới 12 độ C, miền Nam mưa về chiều tối

Sự kiện: Tin nóng

Các tỉnh Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, có nơi dưới 12 độ C, ngày nắng. Trong khi đó, Nam Bộ ban ngày phổ biến có nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.

Thời tiết ngày 3/11: Miền Bắc có nơi rét dưới 12 độ C, miền Nam mưa về chiều tối - 1

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (3/11), các tỉnh Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét dưới 12 độ C.

Tại Trung Bộ, phía Bắc Trung Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, ngày nắng; đêm và sáng trời rét. Trong khi đó, phía Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết cũng phổ biến ngày có nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 3/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi 12-15 độ C, có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.

Nguồn: [Link nguồn]

Phố phường Hà Nội tắc ”không lối thoát” trong ngày đầu tuần mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh gây mưa trên diện rộng khiến đường phố ở Thủ đô trở nên đông nghẹt người ngay trong sáng đầu tuần đi làm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảng Anh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung