Tàu chở 50 ngư dân bị chìm: Tìm thấy nạn nhân mất tích

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 08:53 AM (GMT+7)

Sau một ngày tìm kiếm và trục vớt con tàu bị chìm vào ngày 24/4 tại vùng biển xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích ngay trong cabin tàu.

  

Nạn nhân xấu số được xác định là chị Vũ Thị Mùi, thôn Yên Lộc, xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc. Trước đó, trong khi chiếc tàu bị chìm, chị Mùi đã bị mắc kẹt trong cabin tàu và không thể thoát ra được rồi bị chìm xuống biển cùng chiếc tàu.

Con tàu bị chìm là của ông Đào Văn Vĩ, xã Nga Thủy, huyện Nga Sơn. Vào chiều ngày 24/4, tàu ông Vĩ đã chở khoảng 50 người từ bãi nuôi ngao vào đất liền. Khi đến gần khu vực đảo Nẹ (xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc) đã bị sóng to đánh chìm.

Trong lúc chiếc tàu của ông Vĩ chìm, Rất may lúc này có tàu cá của anh Đỗ Văn Mạnh (28 tuổi) và Nguyễn Văn Bình (52 tuổi) đều ngụ tại xã Đa Lộc đang đánh cá gần đó đã  kịp thời đến cứu vớt được nhiều người thoát chết.

Trao đổi với PV, ông Bùi Thế Sinh, Chủ tịch UBND xã Đa Lộc cho biết, sau khi phát hiện xác chị Mùi, gia đình đã đến nhận và đưa về quê an táng vào chiều ngày 25/4.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)