Táo tợn đột nhập hiệu vàng giữa đêm

Sau khi chui vào từ cửa tum trên gác, kẻ gian đã mò xuống tầng 1, lấy đi rất nhiều vàng trong quầy.

Vụ đột nhập táo tợn trên xảy ra vào đêm 12/5 tại hiệu vàng Tuấn Thành ở số 98 Xuân Thuỷ (Q.Cầu Giấy, Hà Nội). Vào thời điểm trên, lợi dụng chủ hiệu vàng không có mặt tại cửa hàng, kẻ gian đã lấy đi rất nhiều vàng.

Theo thông tin ban đầu chúng tôi có được, trước đó, một người hàng xóm của hiệu vàng Tuấn Thành đang ngủ thì nghe thấy có tiếng động lạ. Người này sau đó đã dậy nhưng không phát hiện ra đối tượng tuy nhiên nghi vấn này đã được thông báo tới chủ hiệu vàng. Cho tới khi chủ hiệu vàng có mặt kiểm tra thì phát hiện rất nhiều vàng đựng trong quầy đã bị kẻ gian lấy đi mất. Số vàng bị mất thuộc nhiều kiểu dạng, chủng loại từ vòng đến dây chuyền.

Táo tợn đột nhập hiệu vàng giữa đêm - 1

Hiệu vàng nơi xảy ra vụ việc

Cho đến sáng cùng ngày, CAP Dịch Vọng Hậu và Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập nhân chứng, dấu vết phục vụ quá trình điều tra truy xét đối tượng gây án. Bề ngoài, hiệu vàng Tuấn Thành là một căn nhà 3 tầng. Tầng dưới cùng được dùng làm nơi kinh doanh vàng bạc. Kế bên mé trái của hiệu vàng là 2 căn nhà 1 tầng. Rất có thể kẻ gian đã lợi dụng để trèo qua nhà hàng xóm rồi đột nhập vào trong cửa hàng vàng.

CAP Dịch Vọng Hậu nhận định, kẻ gian đã đột nhập qua tum trên tầng thượng của ngôi nhà. Sau khi mở tủ quầy, lấy vàng khả năng chúng lại thoát ra theo đúng con đường đã "nhập nha". Hiện cơ quan công an chưa xác định rõ số lượng các đối tượng tham gia vụ trộm này.

Táo tợn đột nhập hiệu vàng giữa đêm - 2

Rất có thể kẻ gian đã lợi dụng trèo qua các ngôi nhà hàng xóm để đột nhập vào trong hiệu vàng

Khuôn mặt thất thần sau vụ việc, cả hai vợ chồng chủ hiệu vàng Tuấn Thành khi được hỏi đều buồn bã xác nhận vụ mất trộm trên nhưng không nói cụ thể về số lượng vàng bị mất.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ mất trộm, cướp hiệu vàng ở khu vực Cầu Giấy. Trước đó, cũng tại phường Dịch Vọng Hậu, hiệu vàng Tuấn Đãi (nằm cách hiệu vàng Tuấn Thành vài trăm mét) cũng từng bị một đối tượng do nợ lô đề, cờ bạc đến cướp. May mắn, chủ hiệu vàng Tuấn Đãi đã bắt được đối tượng. Gần đây nhất là hiệu vàng Chi Phương ở Dịch Vọng cũng bị một đối tượng vào lấy tay vơ dây chuyền trước khi bị chủ hiệu vàng khống chế, bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung