Tài xế taxi "cố thủ", thi gan với cảnh sát

Sau khi vi phạm luật giao thông, tài xế xe taxi đã không chịu xuống xuất trình giấy tờ mà kiên quyết ngồi trong xe, “thi gan” cùng lực lượng cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 24/9. Khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước bến xe khách Mỹ Đình (Hà Nội) lực lượng cảnh sát trật tự, CATP Hà Nội đã phát hiện chiếc taxi mang BKS 29A – 50104, Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Đô, đỗ sai vị trí để bắt khách.

Tài xế taxi "cố thủ", thi gan với cảnh sát - 1

Chiếc xe taxi do Vương Tiến Dũng điều khiển đã cố thủ trên xe sau khi vi phạm (Ảnh: Pháp luật & xã hội)

Lúc này, lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, tài xế trên xe là Vương Tiến Dũng đã “phớt lờ” hiệu lệnh của cảnh sát. Sau đó, Vương Tiến Dũng đã liều lĩnh phóng xe bỏ chạy. Khi chạy cách bến xe Mỹ Đình khoảng 100m, thì chiếc xe vi phạm này đã bị cảnh sát chặn lại.

Lúc này, tài xế taxi vẫn "cố thủ" trên xe, không chịu xuống và dùng điện thoại di động để “cầu cứu”. Gọi điện cầu cứu không thành, tài xế xe vi phạm lúc đó mới chịu xuống xe.

Tài xế taxi "cố thủ", thi gan với cảnh sát - 2

Hai đối tượng cố thủ trên xe chống CSGT vào ngày 18/7 tại Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: VTC News)

Trước đó, vào ngày 18/7 tại quận Hà Đông, Hà Nội cũng xảy ra vụ việc tương tự khi tài xế “cố thủ” trong xe không chịu xuống sau khi vi phạm luật giao thông. Hai người này là Phạm Công Dũng (SN 1978, Đại Từ, Thái Nguyên) và Triệu Văn Xuyên (SN 1983, Đại Từ, Thái Nguyên).

Khoảng 10h ngày 18/7, Dũng điều khiển xe tải mang BKS 20C - 017.18 đi vào đường cấm ở khu vực ngã tư giao cắt Lê Trọng Tấn – Quang Trung thì bị tổ công tác đội CSGT số 7 ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, 2 người ngồi trên xe tải không chấp hành, kiên quyết ngồi trên cabin. Đến tận 12h trưa, với sự có mặt của rất đông lực lượng công an, 2 đối tượng này mới chịu xuống làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P. Lan (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN