Tai nạn liên hoàn, 5 người thương vong

Khoảng 21 giờ 15 phút ngày 4/8, trên quốc lộ 1, đoạn qua thôn Yên Khê, xã Song Khê (TP Bắc Giang) xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Tai nạn xảy ra giữa xe một xe container và 2 xe mô tô BKS 98B1 419.70 và 98Y1 8013. Trên các xe có 5 người, 2 người tử vong tại chỗ, 3 người khác được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT, kiểm sát viên và giám định viên pháp y đã kịp thời có mặt phân luồng giao thông từ ngã ba Hùng Vương - quốc lộ 1 và ngã tư quốc lộ 1 - tỉnh lộ 398, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn liên hoàn, 5 người thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, các mảnh vỡ xe máy, ô tô bay tứ tung, chiếc xe container BKS 34C-02258 kéo sau rơ móc BKS 34R-0284, đi hướng Lạng Sơn- Hà Nội nằm bên phần trái đường, đầu bên trái ô tô đâm vào lan can đường bị nát, mặt đường loang lổ vết dầu, máu. Dưới gầm xe là 2 chiếc xe máy không còn nguyên dạng, có chiếc nát gần như đống sắt vụn. Phía trước và sau xe container, 2 nạn nhân nằm bất động.
 
Anh Dương Văn Phúc (SN 1983), ở xóm Xi, xã Nội Hoàng (Yên Dũng), người thân của hai nạn nhân và cũng là người có mặt đầu tiên tại hiện trường cho biết: “4 anh em tôi đi trên hai xe máy trên đường đi thăm người ốm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tôi và anh trai lớn đi xe máy vừa qua chiếc container ngược chiều thì nghe tiếng “rầm”, quay lại đã thấy anh Dương Văn Lâm (SN 1978), Dương Văn Trường (SN 1981) bị xe ô tô đâm nằm bất tỉnh. Anh Lâm giờ nằm đây, còn anh Trường được đưa đi cấp cứu không biết sống chết ra sao?”.
 
Cách đó vài chục mét, phía đuôi xe container là thi thể nạn nhân Thân Văn Thống (SN 1993), ở xóm Sòi, xã Đồng Sơn (TP Bắc Giang ). 3 nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn là: Thân Thị Thu (SN 1994), Nguyễn Thị Duyên (SN 1994) cùng ở xã Tiền Phong (Yên Dũng) và Dương Văn Trường cũng bị thương nặng, đến 0 giờ 18 phút ngày 5/8, chị Thu tử vong tại bệnh viện do đa chấn thương nặng. Nạn nhân Duyên và Trường  được chuyển bệnh viện tuyến trên.

Tai nạn liên hoàn, 5 người thương vong - 2

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường

Ngay sau khi gây tai nạn, lái xe container tên là Triệu Đức Thảo (SN 1981), ở Đặng Lễ, Ân Thi (Hưng Yên) đã rời khỏi hiện trường và sau đó đến Công an TP Bắc Giang trình diện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Ninh (Báo Bắc Giang)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN