Tai nạn lao động ở Thừa Thiên - Huế, 3 người thương vong

Chủ Nhật, ngày 31/10/2021 12:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vụ tai nạn lao động tại một công trình sửa chữa thuộc khu làm việc Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Sự kiện: Tin nóng

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 31-10, tại công trình sửa chữa trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, số 54 Hùng Vương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Tai nạn lao động ở Thừa Thiên - Huế, 3 người thương vong - 1

Bệnh nhân bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Ảnh minh họa

Cụ thể, hai người tử vong gồm ông Lương Văn Đ. (SN 1968; ngụ xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy) và một nữ nạn nhân chưa rõ danh tính; riêng bà Trần Thị H. (SN 1973; ngụ xã Thủy Tân) bị gãy tay, được cấp cứu và chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tốt.

Theo một số thông tin cho biết vụ tai nạn xảy ra ở tầng 4 của một tòa nhà làm việc thuộc trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, đang tiến hành sửa chữa. Những người này gặp nạn vì bị ngã trong lúc làm việc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng y tế, công an đã nhanh chóng đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tiến hành điều tra vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tai-nan-lao-dong-o-thua-thien-hue-3-nguoi-thuong-vong-202110310917420...

Tai nạn lao động thương tâm: Hai công nhân tử vong do bị đá rơi vào người

Qua tài liệu thu thập, cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu khiến 2 công nhân tử vong do bị đá rơi vào người trong...

Chia sẻ
Theo Quang Nhật (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung