Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Sốc: Chắp hai tay ra sau lưng lái xe xuống đèo Prenn

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 15:40 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Lâm Đồng

Một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe gắn máy đang xuống đèo Prenn Đà Lạt (Lâm Đồng) nhưng lại chắp hai tay ra phía sau lưng đang gây sốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người quay lại clip trên là anh N. M. T, ngụ tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng). Anh T cho biết, vào khoảng 8 giờ ngày 30-8, anh đang điều khiển xe di chuyển theo hướng từ TP Đà Lạt về huyện Đức Trọng, khi tới đoạn ngôi nhà ma, đèo Prenn thì anh T phát hiện phía trước là một người đàn ông khoảng 35 tuổi, điều khiển xe gắn máy BKS 49E1-637.12 xuống đèo nhưng không cầm lái. 

Sốc: Chắp hai tay ra sau lưng lái xe xuống đèo Prenn - 1

Người đàn ông thả hai tay trong lúc điều khiển xe gắn máy xuống đèo Prenn Đà Lạt

Hai tay người đàn ông này chắp ra sau lưng trong khi chiếc xe gắn máy vẫn được cài số hoạt động và di chuyển. Anh T đã sử dụng điện thoại quay lại cảnh này. 

Anh T cho biết, người đàn ông trên đã thả hai tay khi đang điều khiển xe gắn máy xuống đèo Prenn trong khi vào thời điểm này trên đèo vẫn có rất nhiều phương tiện qua lại cùng chiều và ngược chiều. 

Người đàn ông trên điều khiển xe gắn máy tới đoạn tương đối bằng phẳng khu vực gần cuối đèo thì dùng tay trái để kéo ga xe phía bên phải. Đến đoạn đường đèo dốc, người đàn ông này lại tiếp tục thả hai tay và chắp ra phía sau lưng cho tới hết đèo Prenn. 

Clip tài xế xe khách lái xe bằng chân khiến dân mạng “nổi nóng”

Clip dài gần 30 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách lái xe bằng chân trên cao tốc được đăng lên mạng xã hội khiến nhiều...

Theo Khắc Lịch (Công an nhân dân)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang