Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ

Thứ Năm, ngày 14/11/2013 14:47 PM (GMT+7)

Bốn “siêu xe” hạng sang có giá trị từ vài tỷ đến cả chục tỷ đồng bị tạm giữ vì giấy tờ không hợp lệ, không có nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 14/11, cơ quan công an kinh tế quận 7, TP.HCM vẫn đang tạm giữ 4 “siêu xe” hạng sang để điều tra làm rõ nguồn gốc.

Trước đó, trong quá trình tuần tra tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) cơ quan công an phát hiện 4 xe sang (1 xe Porsche, 2 chiếc Bentley và 1 chiếc Lexus) có dấu hiệu nghi vấn nên giữ lại kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, các tài xế đều không xuất trình được giấy tờ hợp lệ nên tất cả các xe được đưa về trụ sở công an làm rõ.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện biển số và giấy tờ của các xe trên là giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó có hai xe mang biển số ngoại giao. Đây là những chiếc xe ô tô hạng “siêu xe” có giá trị từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng.

Hiện cơ quan công an quận 7 đề nghị những ai có liên quan đến những chiếc “siêu xe” này đến liên hệ với Đội Cảnh sát kinh tế để khai báo, phục vụ cho công tác điều tra.

Tính từ cuối năm 2012 đến nay, Công an quận 7 đã tạm giữ và xử lý 12 trường hợp ô tô hạng sang mang biển số và giấy tờ giả.

Bốn “siêu xe” hạng sang bị tạm giữ tại công an quận 7:

Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ - 1

Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ - 2

Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ - 3

Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ - 4

Siêu xe giá chục tỷ đồng bị tạm giữ - 5

Theo Thanh Phương (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung