Sập công trình thương mại ở Bình Dương

Khoảng 8 giờ ngày 4/8, công trình Trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thi công đã bị sập tại tầng 1, gây hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm xảy ra sập dàn giáo lắp ráp chuẩn bị đổ bê tông tầng 1, có 8 người thuộc đội thi công. Một số người đã chạy thoát, tuy nhiên chưa xác định cụ thể số thương vong.

Diện tích sập lên tới hàng trăm mét vuông ngổn ngang, lòi sắt thép.

Ngay sau khi xảy ra sự cố sập công trình, lực lượng chức năng đã phong tỏa gắt gao hiện trường. Người dân tụ tập rất đông để xem vụ việc. Các phóng viên cũng không được vào bên trong tiếp cận hiện trường.

Sập công trình thương mại ở Bình Dương - 1

Hiện trường vụ sập công trình Lotte Mart Bình Dương

Công an thị xã Thuận An cũng đã vào cuộc điều tra. Trong khi đó, chủ đầu tư công trình tìm cách né tránh và ngăn cản phóng viên.

Ông Nguyễn Thành Tài - Giám đốc Sở Xây dựng Bình Dương cho biết đã cử đoàn công tác Sở Xây dựng xuống ngay hiện trường để phối hợp với các bên điều tra vụ sập, làm rõ nguyên nhân.

Cho đến 12 giờ trưa nay, các ngả đường quanh công trình đều bị phong tỏa. Được biết, công trình trên có vốn đầu tư nước ngoài.

Công trình trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương có diện tích hàng ngàn m2, có vốn đầu tư nước ngoài. Đây là sự cố xảy ra trong một góc công trình.

Dân Việt
sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lộc Hưng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN