Sắc hoa đào tại chợ hoa xuân TP.HCM (Tổng hợp tin HOT 5/2)

Thứ Ba, ngày 05/02/2013 20:20 PM (GMT+7)

Sắc hoa đào tại chợ hoa xuân TP.HCM; LHQ thống nhất biện pháp trừng phạt Triều Tiên; Thị trường Tết tại các địa phương; Ra mắt Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng; Tổng thống Ai Cập kêu gọi đối thoại dân tộc, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Sắc hoa đào tại chợ hoa xuân TP.HCM: Từ nhiều ngày trước đây, hoa đào đã có mặt tại nhiều chợ hoa ở TP.HCM. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người dân, mặc dù phải vận chuyển xa từ Bắc vào Nam nhưng giá hoa đào tương đối ổn định, không quá đắt và nguồn hàng khá dồi dào. (Xem video)

LHQ thống nhất biện pháp trừng phạt Triều Tiên: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc vừa thống nhất các có các biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với Triều Tiên nếu nước này tiến hành các vụ thử hạt nhân. Đây là tuyên bố Đại sứ Hàn Quốc Kim Sook đưa ra hôm 4/2. (Xem video)

Thị trường Tết tại các địa phương: Theo báo cáo của Sở Công thương Hà Nội, nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán sẽ tăng từ 20-30% so với ngày thường. Hiện tại, giá cả chưa có biến động mạnh và nguồn cung vẫn khá dồi dào. (Xem video)

Ra mắt Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng: Sáng 4/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã họp phiên thứ nhất. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì phiên họp. (Xem video)

Tổng thống Ai Cập kêu gọi đối thoại dân tộc: Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi ngày hôm qua (4/2) đã kêu gọi tổ chức vòng đối thoại dân tộc mới vào tuần tới, với sự tham gia của tất cả các lực lượng chính trị nhằm giải quyết những căng thẳng trong nước. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV