Dịch cúm H5N1 diễn biến phức tạp gần Việt Nam (Tổng hợp tin HOT 4/2)

Tiễn ông Táo, 8 ngôi nhà bốc cháy; Có hay không việc “làm giá” thực phẩm Tết?; Campuchia: Dịch cúm H5N1 diễn biến phức tạp; 30 máy bay Pháp không kích phiến quân Hồi giáo; Nhóm P5+1 định họp với Iran về vấn đề hạt nhân là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tiễn ông Táo, 8 ngôi nhà bốc cháy: Hôm qua 3/2, tại TP.HCM đã xảy ra một vụ cháy do nguyên nhân đốt vàng mã ngày Tết ông Công, ông Táo. (Xem video)

Có hay không việc “làm giá” thực phẩm Tết?: Chuyện sốt giá nhiều mặt hàng thực phẩm trong những ngày giáp Tết không phải là điều bất ngờ đối với người tiêu dùng, tuy nhiên điều đáng nói đằng sau việc tăng giá các mặt hàng thực phẩm có hay không chuyện "làm giá"? (Xem video)

Campuchia: Dịch cúm H5N1 diễn biến phức tạp: Chỉ trong nửa cuối tháng 1 năm 2013, Campuchia dã có 5 trường hợp nhiễm virus cúm H5N1, 4 người đã tử vong. Trong đó, có một trường hợp ở rất gần biên giới Việt Nam. (Xem video)

30 máy bay Pháp không kích phiến quân Hồi giáo: Hôm 3/2, chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Pháp Francois Hollande thăm Mali, không quân Pháp đã tiến hành nhiều đợt không kích mạnh mẽ nhằm vào các trung tâm hậu cần, huấn luyện của lực lượng phiến quân Hồi giáo ở khu vực Đông Bắc Mali. (Xem video)

Nhóm P5+1 định họp với Iran về vấn đề hạt nhân: Nhóm P5+1 (gồm 5 nước thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc và Đức) sẽ tổ chức vòng đàm phán mới với Iran về chương trình hạt nhân của nước này tại Kazakhstan vào ngày 25/2 tới. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN