Phát hiện điều bất ngờ khi kiểm tra xe máy đậu kín vỉa hè TP HCM

Sự kiện: Tin nóng

Phát hiện hàng trăm xe máy đậu kín vỉa hè khu vực đường Lê Quang Định, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra hành chính.

Chiều 11-12, Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục kiểm tra, xử lý hàng trăm xe máy vi phạm bị phát hiện tụ tập tại một cửa hàng xe máy trên đường Lê Quang Định (phường 14, quận Bình Thạnh). Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nhiều xe trong số này vi phạm thay đổi kết cấu, không giấy tờ, đậu xe trên vỉa hè…

Lực lượng chức năng đưa hàng trăm xe máy về trụ sở. Ảnh: Đ.T.

Lực lượng chức năng đưa hàng trăm xe máy về trụ sở. Ảnh: Đ.T.

Trước đó, khi phát hiện hàng trăm chiếc xe trên đậu kín lòng đường, vỉa hè trước một showroom xe có dấu hiệu "độ, chế", Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM phối hợp với Đội CSGT – Trật tự Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã ập vào kiểm tra hành chính.

Hầu hết các xe đều có dấu hiệu "độ, chế". Ảnh: Đ.T

Hầu hết các xe đều có dấu hiệu "độ, chế". Ảnh: Đ.T

Quá trình kiểm tra, đại diện showroom này cho biết do cơ sở đang tổ chức chương trình giảm giá nhớt kèm quà tặng nên hàng trăm người đã kéo đến. Người này nói rằng không biết về việc khách hàng mang xe máy thay đổi kết cấu đến showroom.

Trong khi đó, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM cho biết qua xác minh ban đầu, nhóm này tổ chức tụ tập để giao lưu. Đây là các thành viên của một nhóm tên R.V.O với hơn 17.400 thành viên trên facebook, thành lập vào tháng 4-2022. Chủ trì lần giao lưu này là N.T.D (SN 1997; quê Quảng Ngãi). 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cắm chốt cùng cảnh sát 141 xử lý “ma men, “độ xế” cuối tuần

Tối 18/11, rạng sáng 19/11, tổ công tác Y11 được triển khai cắm chốt công khai xử lý các “quái xế" nẹt pô, rú ga, lạng lách, đánh võng, phòng chống đua xe trái phép, đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Thái ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN