Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phát hiện con trăn trong chuồng bò, nhiều người khấn vái

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 18:30 PM (GMT+7)

Hay tin phát hiện con trăn dài hơn 4 m, nặng trên 40 kg trong chuồng bò nhà anh Nguyễn Hữu Thông ở Hà Tĩnh, nhiều người đã đổ xô tới xem, nhiều người quỳ lạy, khấn vái, gọi trăn là thần linh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phát hiện con trăn trong chuồng bò, nhiều người khấn vái - 1

Con trăn lớn nằm trong chuồng bò nhà anh Nguyễn Hữu Thông

Vào khoảng 5 giờ ngày 1-6, anh Nguyễn Hữu Thông (37 tuổi, ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) ra mở cửa chuồng bò nhà mình thì hoảng hồn khi phát hiện một con trăn lớn nằm cuộn tròn ở góc chuồng bò.

Theo quan sát, con trăn này thuộc loài trăn hoa, dài hơn 4 m, nặng khoảng trên 40 kg, không gây hại cho người. Trên cơ thể con vật có một vết thương, nằm khoanh một chỗ. Con trăn tỏ ra yếu mệt dù người dân đến gần, thậm chí cầm đuôi nhưng nó không có phản ứng gì.

Phát hiện con trăn trong chuồng bò, nhiều người khấn vái - 2

Con trăn tỏ ra yến mệt, chỉ nằm im một chỗ

Một số người dân cho biết trước Tết Nguyên Đán 2016, con trăn này bị anh Thông và một số người dân khác bắt được trên đồi và mang đi bán.

Tuy nhiên, sau đó người dân lại chuộc con trăn về và đem thả vào rừng. Không ngờ, sáng sớm ngày 1-6 lại thấy nó bò vào chuồng bò nhà anh Thông. Nghe tin trăn xuất hiện tại nhà anh Thông, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tới xem, nhiều người còn quỳ lạy khấn vái liên tục, gọi trăn là thần linh.

Phát hiện con trăn trong chuồng bò, nhiều người khấn vái - 3

Nghe tin rất đông người dân hiếu ký kéo đến nhà anh Nguyễn Hữu Thông xem trăn

Ông Nguyễn Trọng Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu, cho biết đến chiều ngày 1-6, con trăn vẫn đang nằm ở chuồng bò nhà anh Thông trong khi người dân vẫn đang kéo đến xem rất đông.

Lực lượng công an địa phương đã cắt cử người bảo vệ hiện trường, chờ nhà chức trách đến xử lý, đưa con trăn đi nơi khác để đảm bảo an toàn.

Theo Hải Vũ - Ngọc Tú (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức trong ngày - 18 con trăn cuộn tròn trên ô tô
18 con trăn cuộn tròn trên ô tô
Kiểm tra chiếc xe tải loại 500kg, lực lượng chức năng phát hiện 18 con trăn bỏ trong túi lưới cựa quậy lổn nhổn trong thùng xe.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang