Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng

Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 00:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàng ngàn tiếng vỗ tay, suýt xoa mỗi khi pháo hoa được bắn lên rực sáng, đẹp lung linh trên bầu trời...

Chào mừng năm mới 2016, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Ngay từ đầu giờ tối ngày cuối cùng của năm 2015, hàng ngàn người đã tập trung về khu vực trung tâm TP để tham quan, chụp ảnh trên những con phố lung linh sắc màu. Càng về giờ bắn pháo hoa, lượng người tập trung về khu vực trung tâm càng đông.

23h, các tuyến đường như Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Đồng Khởi (quận 1) lượng người như chật cứng. Khu vực đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2), đường bến Vân Đồn, Nguyễn Tấ Thành (quận 4) cũng đông nghẹt người.

Nhiều người có mặt tại đây đồng hô vang 3, 2, 1 chúc mừng năm mới. Đồng hồ điểm 0h ngày 1.1.2016. Đúng lúc này màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời TP. Hàng chục kiểu phát sáng, lung linh, tiếng đì đùng, xen lẫn suýt xoa, vỗ tay tán thưởng của người xem. Nhiều người lâng lâng cảm xúc. Mỗi đợt pháo hoa được bắn lên là những tràng pháo tay vang lên tán thưởng không ngớt.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 1

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 2

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 3

Những loạt pháo hoa tầm cao ở hầm sông Sài Gòn

“Hôm nay tôi tranh thủ dẫn bạn gái cùng đi xem pháo hoa. Pháo hoa năm nay bắn đẹp quá. Đủ kiểu phát sáng lung linh. Chúc mừng năm mới. Chúc mừng năm 2016”, Lê Thế Anh (quận 12) cho biết.

Cùng thời gian này, tại khu vực Công viên Văn hóa Đầm Sen màn bắn pháo hoa tầm thấp cũng làm cả ngàn người có mặt theo dõi phấn khởi. Mỗi khi pháo hoa được bắn lên, cả một khoảng trời như bừng sáng.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 4

Màn bắn pháo hoa ở Công viên Đầm Sen bắt đầu những tiếng đếm ngược do hàng ngàn người đồng thanh hô. Sau đúng 15 phút, màn bắt pháo hoa kết thúc, mọi người gửi nhau lời chúc mừng năm mới. Đặc biệt đó cũng là thời điểm để các cặp đôi trẻ thể hiện tình cảm.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 5

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 6

Hình ảnh pháo hoa tại điểm bắn tầm thấp công viên Đầm Sen

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 7

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 8

Các bạn trẻ không quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 9

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 10

Trẻ nhỏ được người lớn cõng trên vai để ngắm pháo hoa được rõ hơn.

Tại Đà Nẵng, vào lúc 21h tối nay (31/12), màn trình diễn pháo hoa chào đón năm mới 2016 chính thức diễn ra tại công viên Biển Đông trong tiếng hò reo của hàng ngàn người. Đây là lần đầu tiên TP. Đà Nẵng tổ chức trình diễn pháo hoa trên bãi biển chào đón năm mới 2016.

Với 553 quả pháo tầm cao, 176 dàn pháo và 5 vòng xoay hiệu ứng, do Bộ Chỉ huy Quân sự TP. Đà Nẵng thực hiện được bắn trong thời gian từ 21h đến 21h10 tối 31,12. Bên cạnh đó, với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Miu Lê, Mỹ Linh, MC Thanh Bạch, Nguyễn Phi Hùng, Minh Vương đã đem đến một chương trình ca nhạc hấp dẫn trong thời khắc giao thừa năm nay.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 11

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 12

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 13

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 14

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn, Đà Nẵng - 15

Những chùm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời TP. Đà Nẵng

Chia sẻ
Theo Dương Thanh – Lý Thành- Hoàng Vinh (danviet.vn)
sự kiện Tết Dương lịch 2021
Báo lỗi nội dung