Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ông Trịnh Xuân Thanh bị cấp dưới phản ứng

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 21:06 PM (GMT+7)

Khi xét hỏi liên quan đến số tiền tham ô hơn 13 tỉ đồng, ông Trịnh Xuân Thanh nhiều lần nhắc đi nhắc lại việc coi ông Nguyễn Anh Minh (nguyên Phó TGĐ PVC) như em ruột.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiều nay (10-1), bị cáo Nguyễn Anh Minh đã phản ứng lại trước lời khai này. Bị cáo Minh thừa nhận trước tòa về mối quan hệ rất thân thiết giữa mình và gia đình bị cáo Trịnh Xuân Thanh. “Việc tình cảm, bị cáo nghĩ trong quan hệ gia đình và quan hệ bạn bè. Ra HĐXX thì việc vi phạm pháp luật là thượng tôn. Bị cáo xin ý kiến HĐXX, anh Thanh nói rất nhiều lần rằng coi bị cáo như em ruột” - bị cáo Minh khá lúng túng trong việc diễn đạt.

“Bị cáo không thể đổ trách nhiệm cho anh Thuận (nguyên TGĐ PVC Vũ Đức Thuận). Bị cáo có tình cảm sâu nặng với anh Thanh và gia đình anh Thanh hơn anh Thuận, nhưng không thể vì tình cảm đó mà bị cáo lại chuyển việc anh Thanh nhận tiền sang cho anh Thuận được” - ông Minh nói.

Ông Trịnh Xuân Thanh bị cấp dưới phản ứng - 1

Bị cáo Nguyễn Anh Minh đang trả lời tòa. Ảnh: Đ.MINH

“Bị cáo nhận thức được việc bị cáo làm và bị cáo chịu trách nhiệm về việc làm của mình đến đâu. Bị cáo đã khai rất thành khẩn với cơ quan điều tra và VKS. Anh Lương Văn Hòa có đưa cho bị cáo số tiền 2 tỉ đồng như bị cáo đã khai. Bị cáo không phủ nhận việc bị cáo đã cầm tiền, bị cáo có trách nhiệm phải báo cáo thành khẩn với cơ quan điều tra, VKS và HĐXX”- vẫn lời bị cáo Minh.

Khá bức xúc, ông Minh nhắc lại: “Không phải vì tình cảm mà đưa phiên tòa, nhắc đi nhắc lại từ ngày hôm qua tới giờ. Bị cáo xin phép HĐXX được có ý kiến như vậy”.

Luật sư truy vấn ông Đinh La Thăng tại tòa

Tại phiên tòa chiều 10-1, luật sư đã truy vấn ông Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch PVN, về việc ưu ái cho công ty con là PVC...

Theo Đức Minh (Pháp Luật TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang