Nữ tài xế say rượu lái xe Lexus tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:44 PM (GMT+7)

Sau khi tông hàng loạt xe máy, chiếc xe ô tô hiệu Lexus tiếp tục đâm vào xe ô tô chuyên dụng của CSGT mới dừng lại.

Nữ tài xế say rượu lái xe Lexus tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội - 1

 Mảnh vụn ô tô, xe máy ngổn ngang tại hiện trường.

Tối 18/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội 2 phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo Công an TP.Hà Nội về vụ việc xe ô tô điên tông liên hoàn ở phố Trích Sài.

"Tài xế lái xe là nữ giới, người này có hơi men ở trong người khi gây ra vụ tai nạn. Chiếc ô tô chuyên dụng của đơn vị chỉ bị xây xước nhẹ tuy nhiên có nhiều người điều khiển xe máy đã bị thương", vị lãnh đạo này cho hay.

Cụ thể, khoảng 18h tối 18/2, một chiếc xe ô tô hiệu Lexus có BKS: 29A - 742xx lưu thông trên phố Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội đã bất ngờ đâm vào một chiếc xe taxi sau đó tông liên hoàn vào nhiều xe máy khác.

Nữ tài xế say rượu lái xe Lexus tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiếc xế hộp hạng sang này chỉ dừng lại khi tiếp tục đâm vào xe ô tô chuyên dụng của CSGT. Vụ tai nạn đã khiến nhiều người điều khiển xe máy bị thương nặng, mảnh vụn sau va chạm của cả ô tô và xe máy la liệt tại hiện trường.

Ngoài ra, dưới gầm xe Lexus khi dừng lại còn kéo theo 2 chiếc xe máy cuốn vào trong gầm làm hư hỏng nặng. 

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Bưởi cho biết chưa thể nắm chính xác số người bị thương cũng như thiệt hại của vụ tai nạn.

"Chúng tôi đã gọi xe cấp cứu đưa tất cả người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông nói trên đi cấp cứu tại bệnh viện tuy nhiên chưa có con số thống kê chính xác. Hiện công tác cứu hộ, cứu nạn được ưu tiên hàng đầu, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ", vị đại diện Công an phường Bưởi thông tin.

Cục CSGT thông tin về vụ xe Lexus biển 8888 bị đâm bẹp, tài xế tử vong

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, cơ quan điều tra Công an Hà Nội đang thụ lý vụ việc.

Theo Đức Sơn- Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng