Nữ sinh tát bạn 50 cái: Do mâu thuẫn trên Facebook

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 11:34 AM (GMT+7)

Một nữ sinh học lớp 8 ở trường trung học cơ sở 15/10 (Mộc Châu, Sơn La) đã tát bôm bốp vào mặt bạn 50 cái liên tiếp.

Nữ sinh tát bạn 50 cái: Do mâu thuẫn trên Facebook - 1

Nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn tại trường Trung học cơ sở ở Sơn La

Trao đổi với phóng viên sáng 6/5, ông Đào Xuân Tư – Trưởng Công an Thị trấn Nông Trường (Mộc Châu, Sơn La) cho hay,  ngày 4/5, đơn vị đã mời hai nữ sinh đánh nhau cùng gia đình đến trụ sở làm việc.

Nữ sinh tát bạn là C.T.P (trú tại Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường) còn nữ sinh bị đánh tên H.H.V (trú tại Tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông Trường). Hai học sinh này đang học lớp 8 Trường trung học cơ sở 15/10 huyện Mộc Châu.

Tại buổi làm việc, nữ sinh P khai do mâu thuẫn với nhau từ trước và có cãi vã với nhau trên mạng xã hội (facebook) nên sau khi kết thúc giờ học buổi sáng đã đánh nhau.

“Hiện tại, nữ sinh bị đánh sức khỏe ổn định, chỉ bị xây xước nhẹ. Cũng tại buổi làm việc, nữ sinh đánh bạn đã nhận ra lỗi sai của mình và chủ động xin lỗi em V”, ông Tư thông tin.

Trả lời báo chí, ông Ngô Ngọc Toàn – Trưởng phòng GD&ĐT Mộc Châu (Sơn La) cho hay, sự việc xảy ra vào lúc kết thúc giờ học buổi sáng nên các giáo viên đã không có mặt để can ngăn kịp thời.

Khi bảo vệ của nhà trường thấy hết giờ học một lúc mà các học sinh vẫn chưa về hết nên đã đi kiểm tra và phát hiện sự việc. Hiện tại, Phòng GD&ĐT Mộc Châu đã yêu cầu nhà trường thành lập Hội đồng kỷ luật để sau khi có kết luận từ phía công an sẽ có hình thức xử lý đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Trước đó, ngày 4/5, trên mạng xã hội  xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác tát nhiều cái vào mặt khiến chảy máu mũi. Quan sát trong clip thấy, một nữ sinh mặc đồng phục màu xanh liên tiếp tát vào mặt một nữ sinh khác. Ở bên cạnh, một nữ sinh khác ngồi đếm số lần nữ sinh bị tát.

Sau đó, nữ sinh bị đánh tiếp tục nói “mày tát đi”. Thấy vậy, nữ sinh mặc đồng phục màu xanh tiếp tục tát nhiều cái vào mặt nữ sinh kia. Điều đáng nói, nữ sinh bị đánh không hề phản ứng lại, ngồi yên trên ghế. Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh chảy máu mũi mới dừng lại.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)