Nữ cán bộ trong nhà nghỉ với Bí thư huyện giải trình những gì?

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 21:09 PM (GMT+7)

Chiều 26-6, một lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, cho biết bà Nguyễn Thị M., cán bộ của cơ quan này đã có bản giải trình liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho rằng bà M. và Bí thư Huyện ủy Krông Ana ở cùng phòng trong nhà nghỉ.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đắk Lắk

Nữ cán bộ trong nhà nghỉ với Bí thư huyện giải trình những gì? - 1

Bà M cho rằng chui từ cửa thông gió ra mái nhà là để... "lấy điện thoại". Ảnh cắt từ clip

Theo vị lãnh đạo này, chiều ngày 21-6, bà M. xin phép cơ quan nghỉ làm để đi thăm hỏi, đón thầy cô ở sân bay vì bà M. đang theo học lớp cao học. "Theo tường trình của cô M., thời điểm có nhiều người nói ồn ào, kêu la ngoài cửa phòng. Cô M. đã lên cửa sổ nhìn, không may rơi điện thoại nên đã ra ngoài lan can nhặt, rồi quay vào phòng. Việc cô M. khoá cửa là sợ bị gây gổ, bị đánh đập" - vị lãnh đạo này cho biết.

Vị lãnh đạo này còn cho biết theo giải trình của bà M, người cùng phòng với bà là ông Thuân. Sau đó, ông Thuân có gọi điện cho Công an xã Hoà Thắng đến giải quyết ồn ào. Vợ và con gái của ông Thuân, chồng bà M. cũng có mặt vào thời điểm đó.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 22-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana ông Nguyễn Quang Thuân ở cùng phòng với bà Nguyễn Thị M. Đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng nhà nghỉ liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Một lát sau, người quay clip phát hiện bà M. chui qua cửa thông gió, ngồi trên mái nhà.

Trao đổi với báo chí, ông Thuân cho rằng ngày 21-6, ông cùng một số người trong đó có bà M. ngồi uống cà phê. Sau đó, bà M. bị trúng gió, đau bụng vào lấy phòng nghỉ. Một lát sau ông vào hỏi thăm thì có người "chơi" ông nên đã quay clip tung lên mạng.

Liên quan đến vụ việc, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vào cuộc xác minh, làm rõ.

Bí thư huyện vào nhà nghỉ ”thăm” nữ cán bộ: Mất nhiều thời gian để xác minh

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, sẽ phải cần nhiều thời gian để xác minh vụ "lùm xùm vào nhà...

Theo Cao Nguyên - Bảo Long (Người lao động)

sự kiện Tin nóng