Nóng: Chuyển hồ sơ vụ quân nhân say xỉn, xô xát CSGT cho đơn vị quân đội

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 11:26 AM (GMT+7)

Liên quan vụ tài xế say xỉn đỗ xe giữa đường, sau đó xô xát với CSGT ở Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân đã có động thái mới liên quan vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng

Nam tài xế say xỉn đỗ xe giữa đường để ngủ vào chiều qua ở địa bàn quận Thanh Xuân được xác định là Lê M.H (SN 1973, Thanh Xuân, TP.Hà Nội). Người này đang công tác tại một học viện của quân đội.

Nam quân nhân sinh năm 1973 có nồng độ cồn đo được vào khoảng 21h ngày 21/3 là 0.15mg/lít khí thở. Trước diễn biến hành vi của ông H, Công an quận Thanh Xuân đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho đơn vị quân đội để xử lý bởi thấy có dấu hiệu hình sự chống người thi hành công vụ.

Nóng: Chuyển hồ sơ vụ quân nhân say xỉn, xô xát CSGT cho đơn vị quân đội - 1

Công an quận Thanh Xuân đã chuyển toàn bộ hồ sơ tài xế say xỉn, xô xát với CSGT ở Hà Nội cho đơn vị quân đội để xử lý theo thẩm quyền. (Ảnh: Thành Trung)

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, vào chiều qua (21/3), Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) nhận được thông tin có 1 chiếc ô tô dừng đỗ, không di chuyển tại ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển hướng đi về Ngã Tư Sở, mang biển kiểm soát 30E-86xx.

Thông tin cũng cho biết, tài xế điều khiển chiếc ô tô này có biểu hiện say xỉn, nằm ngủ trong xe.

Trước diễn biến vụ việc, 1 đồng chí CSGT đã có mặt, yêu cầu tài xế ô tô di chuyển xe vào lề đường, yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tuy nhiên, khi nam tài xế ô tô mang biển kiểm soát 30E-86xx trên bước xuống xe đã tiến tới xô xát với chiến sĩ Cảnh sát giao thông.

Đáng chú ý, người này còn xưng là quân nhân, lúc này vẫn có biểu hiện say xỉn.

Đội CSGT số 7 sau đó đã đưa tài xế cùng chiếc ô tô trên về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân) để xử lý.

Nguồn: https://danviet.vn/nong-chuyen-ho-so-vu-quan-nhan-say-xin-xo-xat-csgt-cho-don-vi-quan-doi-202103...

Hà Nội: Tài xế ô tô Camry đỗ xe giữa ngã tư để… ngủ

Tài xế ô tô Camry đỗ xe giữa ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển (Hà Nội) để ngủ, có biểu hiện say xỉn nên bị CSGT...

Theo Phạm Hiệp (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung