Nổ gas ở Bình Dương: Nạn nhân thứ 6 tử vong

Ngày 1/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh, xác nhận có thêm người chết trong vụ cháy do sang chiết gas trái phép ở tỉnh Bình Dương.

Đó là chị Trần Thị Trết (28 tuổi, nạn nhân trong vụ nổ bình gas tại nhà trọ, ở khu phố 1B, ph ường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương vào ngày 7/4/2012) nhập viện điều trị sau hơn 3 tuần, nhưng do vết bỏng 65% diện tích cơ thể, nên chị đã không qua khỏi.

Trước đó, Công an thị xã Thuận An đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định trong phòng cháy chữa cháy gây hậu quả nghiêm trọng”. Nhưng người trực tiếp sang chiết gas trái phép gây cháy 5 phòng trọ là Lê Minh Việt (hành nghề bán cá viên chiên - quê ở Đồng Tháp) cũng vừa qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Như vậy, đến nay vụ cháy do sang chiết gas trái phép tại khu nhà trọ ở An Phú, Thuận An, Bình Dương, đã để lại hậu quả khủng khiếp, khiến 6 người tử vong trong số 11 nạn nhân nhập viện điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện còn 5 nạn nhân khác trong vụ cháy do rò rỉ khí gas vẫn tiếp tục được điều trị, trong đó có một bệnh nhân bỏng đến 70% đang được theo dõi đặc biệt tại khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Chí Tưởng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN