Nổ gas: Em vợ thiêu sống cả nhà anh rể?

Do mâu thuẫn gia đình rồi xảy ra xô xát, người em vợ đã rút dây của bếp gas đang cháy định thiêu sống cả gia đình anh rể, gây ra một tiếng nổ lớn khiến cả gia đình anh rể bị bỏng nặng...

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30' ngày 4/6 tại cửa hàng Phở KCC, ở số 2 An Hòa, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Lúc đó, rất nhiều người nghe tiếng cãi vã và thấy một nam thanh niên đang giằng co với vợ chồng chủ quán ở khu vực bếp của cửa hàng.

Nổ gas: Em vợ thiêu sống cả nhà anh rể? - 1

Quán phở nơi xảy ra vụ nổ

Khi mọi người định vào can ngăn thì bất ngờ người thanh niên kia rút dây dẫn gas từ bình nối lên bếp đang đỏ lửa khiến mọi người hoảng hốt bỏ chạy toán loạn. Ngay sau đó, người này bỏ chạy, còn ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp nhà và gây ra tiếng nổ lớn, khiến những người chứng kiến vụ việc khiếp vía.

Một người chứng kiến toàn bộ vụ việc kể lại: “Khi mọi người vào can ngăn thì người thanh niên kia nói: "Hôm nay tao sẽ giết cả nhà chúng mày". Sau một hồi giằng co, cậu thanh niên ấy gây ra vụ việc rồi bỏ chạy. Lúc ấy, chị chủ quán lao ra ngoài trong bộ dạng quần áo rách tả tơi, đầu bị cháy xém hết tóc. Còn người chồng thì bị phỏng nặng, toàn thân đỏ ửng và bị nhiều mảnh kính găm khắp người”.

Nổ gas: Em vợ thiêu sống cả nhà anh rể? - 2

Nhiều đồ đạc bị hư hỏng

Sau tiếng nổ lớn, rất nhiều người dân xung quanh đã có mặt ngay hiện trường, 2 nhân viên ở siêu thị ngay gần hiện trường lập tức lao vào lấy bình cứu hỏa dập lửa. Hai vợ chồng chủ quán bị cháy bỏng nặng được đưa đi cấp cứu ở Viện bỏng Quốc gia, 2 con chị cũng bị cháy tóc quần áo, còn 2 sinh viên ở trọ trên tầng 3 của toà nhà này may mắn được người dân kịp thời cứu thoát.

Nổ gas: Em vợ thiêu sống cả nhà anh rể? - 3

Cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân

Ngay lập tức 2 xe cứu hỏa cùng lực lượng PCCC đã mặt kịp thời cùng quần chúng nhân dân dập lửa. Cơ quan chức năng cũng có mặt ngay sau đó để điều tra vụ việc. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc thì quán không có khách đến ăn uống. Tại hiện trường, căn nhà bị cháy rụi tầng 1, tầng 2, tầng 3 bị cháy phần ngoài.

Theo một số nhân chứng, người nam thanh niên tới gây sự, chửi bới, đập phá đồ đạc và doạ giết cả nhà chính là em trai của chị chủ quán này. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa người em vợ này với vợ chồng anh rể nên xảy ra xô xát.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Doanh (Pháp luật - Xã hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN