Nổ bình gas, nhà bốc cháy, 2 người bỏng nặng

Trong lúc mọi người đang chuẩn bị ăn tối thì một tiếng nổ lớn kinh hoàng diễn ra rồi lửa bốc cháy dữ dội, khiến 2 người bị bỏng nặng.

Nổ bình gas, nhà bốc cháy, 2 người bỏng nặng - 1

Lực lượng PCCC TP Hội An đã có mặt tại hiện trường để dập tắt vụ cháy

Lúc 18 giờ 10 phút ngày 17-3, khi gia đình ông Nguyễn Tuấn (SN 1965, ngụ ngã ba chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), đang chuẩn bị ăn cơm thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Lửa bắt đầu xuất hiện và nhanh chóng bén sang các vật dụng xung quanh. Ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Sau 30 phút cháy, lực lượng PCCC mới có mặt và dập tắt. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thống kê được thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra.

Đã có 2 người trong gia đình ông Tuấn bị bỏng nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nổ bình gas, nhà bốc cháy, 2 người bỏng nặng - 2

Theo ông Phan Hiệp, Trưởng Công an xã Quế Xuân 1, khi nghe tiếng người dân hốt hoảng tri hô cháy nhà thì ông cùng một số người chạy đến chữa cháy.

Tuy nhiên, ngọn lửa bốc cháy nhanh quá nên những người tham gia chữa cháy phải mất một thời gian khá lâu mới khống chế được ngọn lửa để đợi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tới ứng cứu và dập tắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ bình gas phát sinh ngọn lửa. Gia đình ông Nguyễn Tuấn làm nghề kinh doanh tạp hóa, buôn bán bình gas.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V. Quyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN