Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?)

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã truy tìm được nhóm thanh niên trình diễn những trò phản cảm bôi bẩn Đà Lạt gây phẫn nộ trong dư luận.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 25-11, đại diện lãnh đạo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biêt sau khi xuất hiện những hình ảnh, clip về màn trình diễn phản cảm gây bức xúc trong dư luận của một nhóm người trên phố đi bộ Hòa Bình Đà Lạt mà báo chí phản ánh, cơ quan này đã vào cuộc xác minh.

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - 1

Ng.L.Ng. 1 trong 3 thanh niên trình diễn phản cảm làm việc với cơ quan chức năng Đà Lạt.

"Công an TP Đà Lạt đã lần ra dấu vết của nhóm người này là 3 thanh niên gồm: Ph.Ng.(22 tuổi, ngụ TP HCM), là người hóa trang trong trang phục màu đỏ; Ng.Ng.V.(30 tuổi, ngụ TP Đà Lạt), là người quay phim và Ng.L.Ng., là người hóa trang trong trang phục màu trắng. Hiện chúng tôi đang củng cố lời khai để có hướng xử lý theo quy định" - đại diện Công an TP Đà Lạt cho biết.

Hiện công an chỉ mới làm việc được với Ng.L.Ng. Tại cơ quan công an, Ng. cho biết khoảng 1 tháng trước đã lên ý định thực hiện việc này và sau đó mời các bạn tham gia múa phụ họa với trang phục Ng. tự làm từ những chai nước, lồng chim và bạt xây dựng...

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - 2

Nhiều người lên án phản đối tình trạng quá lố của nhóm người này.

"Mục đích em làm tiết mục này là mong muốn đưa một loại hình nghệ thuật mới và sự tự do trong sáng tạo đến với TP Đà Lạt. Em chọn biểu diễn ở Khu Hòa Bình là để mọi người có thể biết đến loại hình nghệ thuật này. Dự định khi thực hiện xong, em sẽ đăng lên Facebook cá nhân nhưng khi có sự can thiệp của cơ quan chức năng, em quyết định dừng phát tán những hình ảnh, clip này..." - Ng trình bày với công an.

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - 3

Nhóm thanh niên trình diễn phản cảm ở Đà Lạt: Nghệ thuật mới(!?) - 4

Những hình ảnh phản cảm được cho đã làm xấu xí Đà Lạt.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa qua xuất hiện nhiều trò nhố nhăng, thô kệch, phản cảm của một số du khách trên đường phố khiến người dân bức xúc lên án. 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-thanh-nien-trinh-dien-phan-cam-o-da-lat-nghe-thuat-moi-202011251...

Xử lý các đối tượng làm trò lố trên phố đi bộ Đà Lạt

Công an TP.Đà Lạt bước đầu xác định được địa chỉ của các đối tượng ăn mặc dị hợm, “trình diễn thời trang”...

Theo Đình Thi (Người lao động)
sự kiện Tin nóng