Nhóm nhân viên quán bia thách nhau bơi qua hồ, 1 người thiệt mạng

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 14:53 PM (GMT+7)

Hết giờ làm, nhóm nhân viên quán bia đã thách đố nhau bơi qua hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, TP Hà Nội) thì được 300.000 đồng, nhưng 1 thiếu niên trong nhóm này bơi được nửa hồ thì đuối nước, thiệt mạng.

Sự kiện:

Tin nóng

Sáng 1-12, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết vừa xảy ra vụ đuối nước trên địa bàn khiến 1 người tử vong.

Nhóm nhân viên quán bia thách nhau bơi qua hồ, 1 người thiệt mạng - 1

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Mạnh Linh

Khoảng 22 giờ 30 giờ đêm qua (30-11), một nhóm nhân viên quán bia trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa hết ca làm đã ngồi tán ngẫu. Trong lúc nói chuyện, 1 nam thiếu niên 17 tuổi đã thách đố ai bơi qua hồ Hoàng Cầu và sẽ được thưởng 300.000 đồng.

Sau đó, 1 nam thanh niên đã nhận lời, nhảy xuống hồ và bơi sang bờ bên kia. Tuy nhiên, lúc quay lại lấy tiền thưởng thì người thách đố lại không có tiền trả thưởng, cả nhóm đã yêu cầu người thách đố bơi lại để giải hòa.

Nam thiếu niên này bơi đến gần giữa hồ thì đuối sức. Thấy bạn đồng nghiệp lâu không trở lại, nhóm nhân viên đã hô hoán chủ quán, đồng thời gọi lực lượng chức năng đến hỗ trợ tìm kiếm, giải quyết.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường, huy động ca nô, tổ chức tìm kiếm.

Sau hơn 2 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nam thiếu niên xấu số.

Nạn nhân được xác định là Hồ Văn D. (17 tuổi, trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh). "Sau khi hoàn thành các thủ tục pháp y, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự" - vị lãnh đạo Công an phường thông tin.

Trò thách đố ngớ ngẩn nhất năm: Leo ngọn chuối cao gần chục mét và cái kết

Nam thanh niên bất ngờ gặp nạn khi trèo lên ngọn cây chuối cao hàng chục mét trong lễ hội xuân.

Theo Huy Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng