Người nhà BS Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội

Thứ Tư, ngày 06/11/2013 19:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người nhà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến gia đình chị L.T.T.H xin thắp hương cho nạn nhân song không có một lời xin lỗi hay chia buồn, thăm hỏi mà là lời đề nghị giúp đỡ để giảm nhẹ tội cho vị bác sĩ "ném xác phi tang" này.

 

Chiều nay 6/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng nạn nhân L.T.T.H) cho biết một số người thân của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vừa đến gia đình anh Nguyễn Hữu Huy để xin thắp hương cho nạn nhân L.T.T.H bị bác sĩ Tường ném xác phi tang.

“Họ có mang trái cây và phong bì đến để thắp hương. Gia đình tôi cho phép thắp hương trên bàn thờ và nhận trái cây, còn tiền thì trả lại” - ông Quang nói.

Người nhà BS Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội - 1

Ông Phạm Đức Quang cho biết, người nhà bác sĩ Tường đã xin gia đình chị H. giúp đỡ để ông Tường được giảm nhẹ tội

Ông Quang cũng cho biết: “Trong suốt buổi gặp gỡ, phía gia đình bác sĩ Tường không hề có lời thăm hỏi và chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình. Nhưng bất ngờ là họ đã xin gia đình tôi giúp đỡ để nhằm giúp cho bác sĩ Tường được giảm nhẹ tội hơn”.

“Gia đình tôi vô cùng bức xúc với thái độ này. Cháu tôi còn chưa tìm được xác khi đã 18 ngày trôi qua kể từ khi bị ông Tường vứt xác xuống sông Hồng để phi tang” - ông Quang uất ức.

Người nhà BS Tường xin gia đình nạn nhân giảm tội - 2

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (áo sơ mi trắng) chỉ nơi ném xác chị L.T.T.H - Ảnh: Nguyễn Quyết

Ông Quang cũng cho biết hôm qua (5/11), gia đình và lực lượng công an vẫn đi thuyền tiến hành tìm kiếm thi thể chị H.. Tuy nhiên, hôm nay gia đình tạm nghỉ tìm kiếm vì tất cả các thành viên quá mệt mỏi, nhiều người đã bị ốm vì cuộc tìm kiếm quá dài. Ông Quang cho biết: “Ngày mai chúng tôi lại tiếp tục việc tìm kiếm cháu H.”.

Trong một diễn biến khác, được biết, gia đình và thân nhân của chị H. đã mời được một luật sư để giúp đỡ gia đình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp. “Gia đình chúng tôi đã có những trao đổi với luật sư về những việc cần làm. Mọi việc đang bắt đầu tiến hành” - ông Quang cho hay.

Song ông Quang từ chối cung cấp danh tính của vị luật sư.

Chia sẻ
Theo Văn Duẩn (Người Lao Động)
sự kiện Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân
Báo lỗi nội dung