Nghi can ném đá xe khách tử vong sau khi bị tạm giam

Thứ Hai, ngày 14/12/2015 17:10 PM (GMT+7)

Bác sỹ cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch nên mặc dù ekip y bác sĩ đã cố gắng nhưng vẫn không cứu được.

Khoảng 19h ngày 13.12, Lê Văn Hải (SN 1993, trú tại thôn 2, xã Đăk R’la, Đăk Mil, Đăk Nông) đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông. Hải là nghi can ném đá xe khách bị bắt tạm giam tại Công an huyện Đăk Mil cách đây khoảng 5 tháng.

Nghi can ném đá xe khách tử vong sau khi bị tạm giam - 1

Mẹ Hải đau đớn trước cái chết của con

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đăk Nông, Hải được đưa đến bệnh viện lúc 15 giờ cùng ngày trong tình trạng huyết áp thấp, mạch nhanh và nhỏ, rất khó bắt… Bệnh viện xác định bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, sức khỏe rất yếu nên đã yêu cầu phía công an thông báo cho người nhà về tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh viện đã sử dụng tất cả các biện pháp điều trị như: nội phí quản, thở máy, trợ tim, vận mạch… nhưng đến khoảng 18h, tim bệnh nhân ngừng đập. Đến khoảng 19, bệnh nhân Lê Văn Hải tử vong.

Ông Lê Văn Đức, bố Hải cho biết, trước khi bị bắt, Hải hoàn toàn khỏe mạnh, không bị bất cứ bệnh tật gì. Những lần đến thăm cũng thấy Hải khỏe mạnh. Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ trưa 13.12, ông nhận được tin Hải đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đăk Mil và sau đó được thông báo đã chuyển lên tuyến trên.

Nghi can ném đá xe khách tử vong sau khi bị tạm giam - 2

Bố Hải (bìa phải) cho rằng con mình có nhiều vết bầm khi chết.

“Vào thăm thi thể của cháu tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh, gia đình phát hiện có nhiều vết bầm ở phần ngực và phần cổ”, ông Đức nói.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc

Theo Duy Hậu (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung