Náo loạn đường phố vì xe chở thuốc lá lậu (Tổng hợp tin HOT 21/1)

Tăng lương tối thiểu; Gà đồi Bắc Giang có chỗ đứng mới; Náo loạn đường phố vì xe chở thuốc lá lậu; TT Mỹ chính thức bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai; Khủng hoảng con tin ở Algeria là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tăng lương tối thiểu: Kể từ hôm qua (20/1), Nghị định 103 của Chính phủ chính thức có hiệu lực và người lao động sẽ được áp dụng điều chỉnh mức lương tối thiểu bắt đầu từ ngày 1/1/2013. (Xem video)

Gà đồi Bắc Giang có chỗ đứng mới: Với quy mô trên 4.7 triệu con, huyện Yên Thế, Bắc Giang hiện đang là huyện có tổng đàn gia cầm lớn nhất trên toàn quốc. Sản phẩm gà đồi Yên Thế đã tạo lập được thị trường tại Hà Nội. (Xem video)

Náo loạn đường phố vì xe chở thuốc lá lậu: Gần đây, tình trạng xe máy của các đối tượng chở thuốc lá lậu chạy bạt mạng gây náo loạn nhiều tuyến đường cửa ngõ vào TPHCM. Điều này khiến tai nạn rất dễ xảy ra. Không những thế, khi áp chế những đối tượng này, lực lượng chức năng đã vấp phải sự chống trả quyết liệt. (Xem video)

TT Mỹ chính thức bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai: Ngày 20/1 (giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chính thức tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ thứ hai tại một buổi lễ nhỏ, riêng tư tại Phòng Xanh của Nhà Trắng. Lễ nhậm chức nhiệm kỳ hai của Tổng thống Obama diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/1/2013 với khoảng 600.000-800.000 người tham gia, bao gồm cả các hoạt động lễ hội. (Xem video)

Khủng hoảng con tin ở Algeria: Số người chết tăng lên: Về cuộc khủng hoảng con tin ở Algeria, lực lượng quân đội Algeria vẫn tiếp tục tuần tra và tìm kiếm quanh khu vực sa mạc để tìm kiếm tung tích của những nạn nhân trong cuộc khủng hoảng con tin tồi tệ này. Số người thiệt mạng trong cuộc khủng hoảng con tin này đã lên tới 80 người. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN