Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách

Bị hai con báo cheetah vật lăn ra đất, máu chảy đầm đìa quanh đầu và cổ, bà Violet D’Mello (người Anh) thoát chết kỳ diệu – cảnh tượng kinh hoàng này xảy ra trong một công viên hoang dã ở Nam Phi.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 60, bà Violet D’Mello – một hướng dẫn viên du lịch, cùng chồng thực hiện chuyến đi tới Nam Phi để có những trải nghiệm mới lạ. Tuy nhiên, chuyến đi mang lại cho hai người hơn cả những gì họ mong đợi!

Đang tận hưởng cảm giác hoang dại trong một ngày đẹp trời trong công viên, bà Violet bỗng dưng trở thành “đồ chơi” của hai con báo cheetah đã được thuần dưỡng. Chúng vật bà ngã xuống đất và cắn tới tấp vào chân và đầu bà.

Một số du khách chứng kiến hoảng sợ tới mức gần như bị tê cứng. Còn chồng bà Violet? Ông này vẫn tiếp tục chụp hình, không nhận thấy vợ mình đang gặp nguy hiểm. Sau này ông có kể lại rằng ông khống biết chuyện gì đang xảy ra, và kết quả những bức hình rùng rợn ghi lại cảnh bà Violet bị báo tấn công lại do chính chồng bà chụp được!

Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách - 1

Bà Violet D’Mello

Bà Violet kể lại rằng khi bà đang vuốt ve mấy con báo cùng với những khách du lịch khác thì chúng bắt đầu bắt đầu tấn công một bé gái 8 tuổi. Chúng lao vào cào chân cô bé tên là Camryn Malan, rồi sau đó lại quay sang “dòm ngó” đến cậu em 7 tuổi tên là Calum đang cố trốn chạy. Khi bà tiến lại can thiệp trò đùa quá trớn của mấy con báo thì lập tức chúng biến bà thành nạn nhân.

Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách - 2

Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách - 3

Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách - 4

Nam Phi: Kinh hoàng báo tấn công du khách - 5

Cảnh tượng kinh hoàng

Bà Violet nói: “Tôi chẳng biết chuyện gì đã xảy ra nữa. Con báo chồm lên từ phía sau, và một con nữa vật tôi xuống đất. Tôi cảm giác được cổ mình đã nằm trong miệng con báo. Tôi tự nhủ mình không được nhúc nhích, không phản ứng gì mà chỉ giả vờ chết”.

Khi một người quản lý công viên ở Port Elizabeth lôi một con báo đi thì một con khác nhảy vào, ghìm cô xuống đất và cắn chân người phụ nữ này.

Quản lý công viên, ông Mike Cantor, đã lập tức đưa bà Violet tới đến bệnh viện để khâu vết thương ở đầu cũng như các vết thương quanh mắt, và chân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN