Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng (Tổng hợp tin HOT 17/1)

Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng; Mở cửa xe sai quy định gây tai nạn chết người; Nghị quyết hướng dẫn lấy phiếu tín nhiệm; Syria: Nổ bom tại trường ĐH, hơn 80 người chết; Afghanistan: Đánh bom liều chết vào trụ sở cơ quan an ninh, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Mỹ: New York thông qua đạo luật sở hữu súng: Thống đốc bang New York Andrew Cuomo hôm 16/1 đã ký luật mới về kiểm soát súng. Đây là một trong những luật nghiêm khắc nhất từ trước đến nay được ban hành tại Mỹ sau vụ xả súng kinh hoàng tại bang Connecticut hồi tháng trước. (Xem video)

Mở cửa xe sai quy định gây tai nạn chết người: Mở cửa xe, một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu chủ quan sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng không chỉ đối với những người đang lưu thông trên đường mà cả chính những người vi phạm. (Xem video)

Nghị quyết hướng dẫn lấy phiếu tín nhiệm: Sáng 16/1, sau khi góp ý nhiều nội dung đề nghị Ban soạn thảo lưu ý tiếp thu, chỉnh sửa, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua Nghị quyết hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 35/2012/QH13 của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. (Xem video)

Syria: Nổ bom tại trường ĐH, hơn 80 người chết: Hơn 80 người đã thiệt mạng trong hai vụ nổ trong khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Aleppo, thành phố lớn nhất của Syria ngày 15/1. (Xem video)

Afghanistan: Đánh bom liều chết vào trụ sở cơ quan an ninh: Hôm 16/1, 6 kẻ đánh bom liều chết đã mở một cuộc tấn công táo bạo vào trụ sở cơ quan an ninh Afghanistan, khu vực vốn được canh phòng cẩn mật ở thủ đô Kabun, nơi có nhiều tòa nhà Chính phủ và Đại sứ quán các nước phương Tây. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp từ VTV
Báo lỗi nội dung