TP.HCM: Nhiều bệnh nhi chờ mổ tim (Tổng hợp tin HOT 16/1)

TP.HCM: Nhiều bệnh nhi chờ mổ tim; Vai trò của kiểm sát viên với cải cách tư pháp; Nâng mức dự trữ tiền mặt phục vụ Tết Quý Tỵ; Pháp sẵn sàng đối phó với nguy cơ khủng bố; Syria: 2 vụ nổ ở Aleppo, hơn 80 người chết là những tin đáng chú ý trong ngày.

TP.HCM: Nhiều bệnh nhi chờ mổ tim: Tại TP.HCM đang có hàng ngàn trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh đã phải chờ rất lâu mới được mổ tim. Thậm chí phải chờ đợi từ 1 đến 2 năm, nguyên nhân chính là do bệnh viện có chuyên môn chữa trị còn ít, thiết bị máy móc hạn chế. (Xem video)

Vai trò của kiểm sát viên với cải cách tư pháp: Ngày hôm nay, tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra lễ vinh danh 111 kiểm sát viên, điều tra viên tiêu biểu năm 2012. Tính ra một kiểm sát viên phải đối mặt với hàng trăm vụ án từ dân sự, hình sự kinh tế liên quan đến mọi lĩnh vực của đời sống. Nhiều kiểm sát viên còn phải đối mặt với những vụ án giết người cướp của gây chấn động dư luật. (Xem video)

Nâng mức dự trữ tiền mặt phục vụ Tết Quý Tỵ: Nhằm đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu tiền mặt trong dịp Tết Quý Tỵ thì ngân hàng nhà nước sẽ nâng mức dự trữ tiền mặt tại các chi nhánh của ngân hàng nhà nước. Ngay trong tháng 1 này thì ngân hàng nhà nước sẽ điều chuyển tiền mặt vào cơ cấu các loại tiền đến chi nhánh của ngân hàng tại các tỉnh và thành phố. (Xem video)

Pháp sẵn sàng đối phó với nguy cơ khủng bố: Lực lượng an ninh Pháp đã sẵn sàng với nguy cơ khủng bố sau khi có những lời đe dọa trả thù từ các tay súng hồi giáo ở Mali. Binh sĩ Pháp đã được lệnh tham chiến tại Mali từ cuối tuần qua. (Xem video)

Syria: 2 vụ nổ ở Aleppo, hơn 80 người chết: Hai vụ nổ trong khuôn viên trường ĐH Tổng hợp Aleppo tại thành phố lớn nhất của Syria ngày hôm qua đã làm 80 người thiệt mạng. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN