Mỹ: Mong con gái, đẻ 12 con trai

Một gia đình ở Mỹ đã đẻ tới 12 đứa con trai mà ước mong về một cô con gái vẫn chưa thành hiện thực.

Một gia đình ở bang Michigan, Mỹ vừa chào đón đứa con thứ 12 của mình trong nỗi thất vọng tràn trề khi đó là một bé trai, cũng như 11 đứa con trước.

Vợ chồng Jay và Kateri Schwandt đã tin rằng đứa trẻ này sẽ phá vỡ “dây chuyền quý tử” toàn con trai của mình, đặc biệt là khi chị Kateri sinh muộn tới 9 ngày so với dự kiến. Đây quả là điều bất thường so với 11 lần mang thai và sinh con trước đây của Kateri.

Thế nhưng niềm hy vọng vào một cô con gái của họ đã tan thành mây khói khi một y tá ở bệnh viện Grand Rapids thông báo rằng Kateri vừa sinh hạ một bé trai. Lúc ra đời, cậu bé Tucker nặng 3,52 kg.

Mỹ: Mong con gái, đẻ 12 con trai - 1

Vợ chồng nhà Schwandt và cậu con trai thứ 12 vừa chào đời

Cô Kateri nhớ lại giây phút đón nhận thông tin về đứa con thứ 12 của mình: “Tất nhiên là cả phòng vang lên tiếng cười khúc khích. Tôi nhìn chồng, và chúng tôi trao cho nhau nụ cười cảm thông. Khi họ thông báo rằng nó là một bé trai, tôi đã nghĩ ‘Biết rồi, khổ lắm’.”

Đứa con lớn nhất trong gia đình này là Tyler năm nay 21 tuổi. Khi năm học mới bắt đầu, 3 chàng trai nhà Schwandt sẽ học cấp 3, trong khi 5 anh chàng nhỏ tuổi hơn học cấp 2. Còn 3 cậu bé nữa thì ở nhà với Kateri.

Mỹ: Mong con gái, đẻ 12 con trai - 2

12 quý tử nhà Schwandt và bố mẹ

Gia đình nhà Schwandt hiện đang sống ở Grand Rapids và tự coi mình là những tín đồ Công giáo sùng đạo không tin vào các biện pháp tránh thai và để cho Chúa quyết định nhà mình sẽ có bao nhiêu con. Chị Kateri cũng xuất thân từ một gia đình có tới 14 anh chị em.

Tuy nhiên chị Kateri không phải là thành viên duy nhất trong gia đình “mắn đẻ” đến vậy. Chị có một cô em gái ở Detroit cũng có tới 10 đứa con, và dĩ nhiên tất cả đều là con trai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thành (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN