Mỹ: Lại xảy ra xả súng làm 4 người thiệt mạng (Tổng hợp tin HOT 20/2)

Mỹ: Lại xảy ra xả súng làm 4 người thiệt mạng; Dịch heo tai xanh tái phát; Hà Nội: Người trồng rau thua lỗ vì giá rau giảm mạnh; Bỉ: Vụ cướp kim cương táo tợn tại sân bay; Anh: Báo động hội chứng nghiện mạng xã hội là những tin đáng chú ý trong ngày.

Mỹ: Lại xảy ra xả súng làm 4 người thiệt mạng: Một kẻ có vũ trang đã thực hiện các vụ cướp xe ô tô, xả súng bắn giết bừa bãi ở miền nam California, Mỹ làm 3 người bị thiệt mạng,  trước khi tên này tự sát vài ít nhất có hai người khác bị thương. (Xem video)

Dịch heo tai xanh tái phát: Cục thú y, Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đã xác nhận dịch lợn tai xanh đã tái phát tại tỉnh Quảng Nam sau một thời gian dài được khống chế trên địa bàn cả nước. (Xem video)

Hà Nội: Người trồng rau thua lỗ vì giá rau giảm mạnh: Giá rau sau Tết giảm thê thảm từ 3000 đồng đến 3500 đồng/củ giờ chỉ còn 1000 đồng/củ mã đẹp. Tại chợ rau đầu mối Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội dù là cuối phiên nhưng lượng rau còn lại rất nhiều,lượng tiêu thụ giảm nên các chủ buôn lựa chọn hàng rất kỹ. (Xem video)

Bỉ: Vụ cướp kim cương táo tợn tại sân bay: Tại Bỉ vừa xảy một vụ cướp kim cương ngay tại sân bay. Số kim cương trị giá tới 350 triệu euro. Một nhóm 8 tên cướp có vũ trang đã tiến hành vụ cướp tại một chiếc máy bay chuẩn bị khởi hành. (Xem video)

Anh: Báo động hội chứng nghiện mạng xã hội: Mạng xã hội giờ là hội chứng gây nghiện đã được y học công nhận. Một nghiên cứu đưa ra năm ngoái tại trường đại học Chicago cho thấy nghiện mạng xã hội có nguy cơ cao hơn là nghiện thuốc lá hay đồ uống có cồn. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN