Mỹ: Lại xả súng gần trường học

Một tay súng lạ mặt đã giết chết 2 người, bao gồm một cảnh sát trong vụ xả súng tại một ngôi nhà gần trường đại học Texas A&M ở bang Texas (Mỹ) vào ngày hôm qua (13/8).

Người dân Mỹ chưa hết hoang mang sau 2 vụ thảm sát tại rạp chiếu phim ở Colorado vào tháng trước và tại nhà thờ đạo Sikh ở Wisconsin vào hôm 5/8 vừa, họ lại phải đón nhận thông tin về một vụ xả súng điên cuồng nữa ở bang Texas vào ngày hôm qua (13/8).

Một người đàn ông chưa dõ danh tính đã xả súng điên cuồng trong một ngôi nhà gần trường đại học Texas A&M, khiến 2 người thiệt mạng, bao gồm 1 cảnh sát và 4 người bị thương. Kẻ sát nhân đã bị cảnh sát bắn chết sau đó.

Danh tính của cảnh sát thiệt mạng được xác định là Brian Bachmann, nhân viên của cơ quan cảnh sát tại College Station. Phát ngôn viên cảnh sát Scott McCollum cho biết danh tính của người thiệt mạng còn lại và kẻ sát nhân chưa được xác định.

Cảnh sát cho biết họ chưa rõ nguyên nhân của vụ xả súng, nhưng khẳng định rằng chỉ có duy nhất một tay súng.Ngay sau vụ xả súng xảy ra, trường đại học Texas A&M đã cảnh báo sinh viên và nhân viên của trường không lên tới gần hiện trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Reuters, BBC) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN