Mỹ: Bắn chết vợ rồi "khoe" trên Facebook

Một người đàn ông ở Mỹ đã bắn chết vợ rồi đăng ảnh và thông báo trên Facebook rồi đến đồn cảnh sát tự thú.

Ngày 8/8, một người đàn ông ở Nam Miami, Mỹ đã lên Facebook thông báo rằng mình đã giết vợ và đăng một bức hình của một thi thể bị bắn đẫm máu rồi sau đó đến đồn cảnh sát tự thú.

Tờ Miami Herald đã xác định nghi phạm là Derek Medina, 31 tuổi, người đã viết trên Facebook của mình rằng anh ta vừa mới sát hại người vợ Jennifer Alfonso.

Mỹ: Bắn chết vợ rồi "khoe" trên Facebook - 1

Derek Medina và người vợ Jennifer Alfonso

Cảnh sát Miami xác nhận đã phát hiện một người phụ nữ bị bắn chết tại nhà, và một bé gái khoảng 10 tuổi không hề hấn gì cũng được tìm thấy trong ngôi nhà này.

Cảnh sát cho biết bé gái này là con của nạn nhân, và họ đã đưa cô bé về trụ sở.

Vợ chồng nhà Medina kết hôn vào tháng 4 năm 2012, sau đó li hôn và rồi lại tái hôn.

Trên tài khoản Facebook của mình, Medina đã viết: “Tôi sẽ đi tù hoặc bị tử hình vì đã giết vợ. Yêu và nhớ các bạn, nhớ bảo trọng nhé, những người bạn Facebook. Các bạn sẽ nhìn thấy tôi trên báo. Vợ tôi đã đấm tôi và tôi không chịu đựng sự sỉ nhục này thêm được nữa nên tôi đã làm những gì mà tôi hy vọng là các bạn hiểu được.”

Mỹ: Bắn chết vợ rồi "khoe" trên Facebook - 2

Lời thú tội của Medina trên Facebook trước khi tài khoản bị xóa

Tờ Miami Herald cho biết một bức ảnh rùng rợn thể hiện thi thể một người phụ nữ đang nằm trong bếp với cằm và cánh tay đẫm máu cũng đã được nghi phạm đăng lên.

Medina cũng tuyên bố trên trang Facebook của mình rằng anh ta là một diễn viên trong vở kịch tội phạm “Burn Notice” ở Miami.

Anh ta cũng tuyên bố mình là tác giả của một cuốn sách tự xuất bản nhan đề “Tôi đã cứu mạng người khác và những vấn đề hôn nhân và gia đình thông qua giao tiếp như thế nào.”

Cảnh sát Miami hiện đang thẩm vấn Medina và vẫn chưa đưa ra bất cứ cáo trạng nào đối với nghi phạm này. Tối cùng ngày, Facebook cũng đã xóa tài khoản của Derek Medina.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thành (Theo Fox News) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN