Mừng đỗ đại học, 2 thanh niên chết thảm

Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 14:30 PM (GMT+7)

8g sáng ngày 12/8, một nhóm người đi cùng một vị sư dừng lại trước một trụ điện trên đường D2, đối diện mặt sau trường mầm non Tuổi Hồng (P. Tăng Nhơn Phú A Q.9 TP.HCM). Lễ vật được bày biện ngay trụ điện và những tràng kinh cùng tiếng mõ vang lên...

Hai phần lễ vật được đặt song song. Hai người với hai nén hương tỏa khói nghi ngút. Họ bắt đầu khấn vái. Chung quanh đó, nhiều vết máu đã khô. Nhiều mảnh vỡ, phụ tùng của chiếc xe máy và những hạt thủy tinh do chóa đèn bị vỡ vương vãi khắp nơi. Ở chân trụ điện, hai vết lõm còn mới tinh.

Bà con cư ngụ chung quanh cho biết những người cúng vái đó đang làm lễ cầu hồn rước vong linh người chết về nhà. Được biết, trước đó lúc 0g cùng ngày hai thanh niên đi xe máy đến khu vực này đã lấn sang trái leo lên lề húc vào trụ điện. Cả hai ngã xuống đường và bất tỉnh tại chỗ. Người dân phát hiện đã chuyển hai người vào bệnh viện nhưng họ đã chết trước khi được cấp cứu.

Nhân thân của hai người được xác định là Đoàn Tuấn Anh (18 tuổi) và Bùi Tá Nhật (21 tuổi, cùng ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9). Trước khi xảy ra tai nạn, Đoàn Tuấn Anh mở tiệc thết đãi bạn bè nhân dịp trúng tuyển vào trường đại học Cảnh sát. Tiệc tan, Tuấn Anh chở bạn về nhà đến khu vực trên thì ngộ nạn.

Theo các nhân chứng, con đường này về đêm rất vắng, có đèn đường sáng choang. Rất có thể cả hai đều say khướt phóng nhanh không làm chủ được tay lái nên đã xảy ra tai nạn thương tâm.

Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)