Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 15:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một mô hình hang đá đồ sộ cao 20 m, được 30 người dân ở Nam Định làm trong nhiều ngày đã bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt vào tối ngày 21-12, chỉ cách lễ Giáng sinh 2019 có vài ngày.

Sự kiện: Tin nóng, Nam Định

Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh - 1

Cảnh hang đá Noel cháy ngùn ngụt trước lễ Giáng sinh tại nhà thờ Liêu Ngạn ở Nam Định

Ngày 22-12, ông Đỗ Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, xác nhận vào tối qua 21-12, tại nhà thờ Liêu Ngạn (xã Nghĩa Sơn) đã xảy ra vụ cháy hang đá Noel ngay sát ngày diễn ra lễ Giáng sinh 2019.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21-12, tại khu vực mô hình hang đá (được làm bằng tre nứa, giấy, bao tải) trước nhà thờ Liêu Ngạn bất ngờ bùng phát đám cháy. Mặc dù được người dân phát hiện kịp thời, nhưng do mô hình hang đá được làm bằng các chất liệu dễ cháy nên chỉ trong phút chốc đã bị thiêu rụi.

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do sự cố chập điện. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ mô hình hang đá đã bị cháy rụi.

Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh - 2

Hang đá trước nhà thờ Liêu Ngạn trước khi bị cháy

Được biết, hang đá Noel được hàng chục người dân xã Nghĩa Sơn tiến hành dựng lên trước nhà thờ Liêu Ngạn trước đó nhiều ngày để phục vụ người dân tới vui lễ Giáng sinh năm 2019.

Ký ức vụ cháy tàu suýt san phẳng cảng Hải Phòng 50 năm trước

Nếu phát nổ, con tàu có sức công phá bằng 2 quả bom nguyên tử từng được thả xuống Hiroshima.

Chia sẻ
Theo Phong Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung