Mổ cứu con sơ sinh từ bụng người mẹ tử vong vì tai nạn giao thông

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 13:11 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mang thai 37 tuần tuổi, trên đường về quê không may bị tai nạn giao thông tử vong, bác sĩ đã kịp thời mổ cứu em bé.

Mổ cứu con sơ sinh từ bụng người mẹ tử vong vì tai nạn giao thông - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 7/11, lãnh đạo Công an thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Theo đó, sáng cùng ngày, chị LT.N (25 tuổi) đang mang thai 37 tuần tuổi được chồng chở bằng xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1 để về quê ở Lạng Sơn. Khi đến khu vực thị trấn Vôi thì xảy ra va chạm với xe tải.

Va chạm khiến chị N. ngã ra đường, bất tỉnh. Nạn nhân được chồng cùng người dân địa phương đưa đến Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang cấp cứu.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang cho biết, khi nhập viện, thai phụ đã tử vong, các bác sĩ đã kịp thời mổ cứu em bé.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang bé trai nặng 2,8kg. Lúc vừa mổ đưa bé ra ngoài, bé không tự thở, tim đập rời rạc, da tái. Sau 5 phút cấp cứu, bé đã hồng hào trở lại và được chuyển lên tuyến trên cấp cứu.

Được biết, vợ chồng chị N. đều làm công nhân tại Bắc Giang, gia đình đang trên đường về quê để chị N. chờ sinh thì xảy ra tai nạn đau lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/mo-cuu-con-so-sinh-tu-bung-nguoi-me-tu-vong-vi-tai-nan-giao-thong-502020711131...

Gia cảnh éo le của hai anh em song sinh bị tai nạn thương vong

Hai anh em song sinh chạy xe máy từ Đồng Nai về quê Nghệ An để khám nghĩa vụ quân sự không may xảy ra tai nạn. Người em...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung